Phản Hồi Khách hàng mua dùng cá ngựa

Nhu cầu khách hàng về cá ngựa

Hầu hết khách hàng tìm tới công ty chúng tôi đều chưa hiểu rõ về cá ngựa, hoặc chỉ nghe mơ hồ về tác dụng thực của cá ngựa đối với việc cải thiện sinh lý đàn ông. Dựa vào nhu cầu thực tế và những câu hỏi của khách hàng chúng tôi tập hợp lại và trả lời sơ bộ như một cẩm nang mini cho những khách hàng chưa hiểu về cá ngựa và tác dụng của nó:

Cá ngựa màu sắc nào thì tốt hơn?

Người mua thưởng rỉ tai nhau về loại có ngựa màu vàng, trắng, đỏ tốt hơn so với loại đen hoặc xanh đen. Tuy nhiên, tốt hơn thế nào cũng chưa có ai giải thích cặn kẽ được, cũng chưa có bất kỳ công trình nghiên cứu nào chứng minh rằng cá ngựa trắng, vàng, đỏ là tốt hơn so với loại đen… Thực tế là một trong những người con miền biển, đã trải nghiệm đánh bắt cá ngựa, đã trải nghiệm một vài món cá ngựa, chúng tôi nhận thấy rằng, công dụng của cá ngựa như nhau. Có chăng chỉ là tại môi trường sống nhiều chất dinh dưỡng phù du hơn thì cá ngựa lớn nhanh, béo và chất lượng tốt hơn thôi, hoặc theo thói quen, mọi người nhìn thấy cá ngựa đen có số lượng áp đảo hơn thì cho là không tốt bằng, hoặc thường suy diễn theo hướng: của hiếm bao giờ cũng tốt hơn.

Công dụng của cá ngựa có dựa trên kích thước của chúng không?

Thực tế, kích thước cá ngựa trưởng thành khoảng 10cm là có thể khai thác, dù kích thước có lớn hơn đi chăng nữa thì giá trị dinh dưỡng và y học cũng gần như tương đương. Tuy nhiên, về lượng có thể hơn nhé: cá ngựa size 10cm về lượng chắc chắn sẽ thua con size 12 – 13 – 14cm… Rất nhiều khách hỏi chúng tôi: dùng cho con trẻ ăn thì loại size nào thì vừa. Tùy vào điều kiện của gia đinh đó , nếu có điều kiện tốt, có thể mua cá lớn, còn nếu không thì cá ngựa size 10cm cũng đã đạt chuẩn về dinh dưỡng cũng như về dược tính tác động đến cơ thể người. Đối với những cá ngựa size lớn từ 13-14 trở lên thường được khách hàng dùng làm quà tặng Tết hoặc những dịp đặc biệt…

Chế biến cá ngựa thế nào?

Có 2 loại khô và tươi, tùy vào món cần chế biến. Nếu cá tươi dùng để nấu cháo thì cần lấy ruột cá ngựa ra. Nếu dùng khô thì không cần thiết. Thực tế, khách hàng chúng tôi thường mua cá khô về ngâm rượu hoặc hầm cháo, hoặc xay nhỏ ra làm thuốc. Đối với cá ngựa tươi thì cần chế biến 1 chút, nhưng đối với loại khô thì mọi thứ trở nên dễ dàng, thuận tiện. Do vậy, cá ngựa khô có tỉ lệ bán áp đảo hơn so với cá ngựa tươi. Ngoài ra, cần tham khảo thêm thông tin: những bài thuốc làm từ cá ngựa  để làm phong phú kiến thức và hiểu biết về các món từ cá ngựa.

Đàn ông uống cá ngựa có tốt hơn không?

Cá ngựa sống dưới biển sâu, tính bình, mát… về lý thuyết thì nó sẽ thích hợp cho khả năng giường chiếu với phụ nữ hơn. Tuy nhiên, trên thực tế thì khách hàng của chúng tôi rất ít dùng cho mình, chủ yếu dùng cho đức lang quân hoặc cho con của mình. Tỉ lệ khách hàng nam của chúng tôi cũng áp đảo so với phụ nữ. Một số nghiên cứu về cá ngựa cũng chỉ ra rằng: cá ngựa tốt cho cả 2 giới chứ không riêng phụ nữ hoặc đàn ông.

Cá ngựa làm quà biếu thì nên lấy size nào?

Quà biếu thì chọn size càng lớn càng tốt, size cá ngựa dùng bán nhiều nhất tại công ty chúng tôi là 14-16 – 25cm. Số lượng thì tùy vào tình cảm của người tặng và người được tặng. Thường thì khách hàng chúng tôi lấy khoảng 2 cặp – 10 cặp trở lên cho size này cho 1 lần biếu. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện kinh tế, nếu eo hẹp thì cá ngựa size 10-12 cũng có thể làm quà biếu được.

Cá ngựa dùng để ăn thì nên lấy size nào?

Cá ngựa để ăn thì từ 10cm trở lên. Tỉ lệ thực tế khách hàng mua cá ngựa tại cty chúng tôi là 10-12cm chiếm khoảng 70%. cá ngựa size lớn 14 – 16 hơn dùng để ăn chiếm khoảng 20%, cá biệt có khoảng 10% khách hàng dùng loại size cá ngựa 20-25cm để ăn.

Với số lượng phong phú, cá ngựa size 9-10, cá ngựa size 10-11, cá ngựa size 12-13, cá ngựa size 13-14… cá ngựa size 20-25. Giá cả hợp lý giao dịch uy tín.

ca ngua size 10

cá ngựa size 9-10

ca ngua size 13-14
cá ngựa size 12-13
Ca ngua kho size 13-15
Ca ngựa khô size 13-16
Ca ngua size lon 20-25
Cá ngựa size khủng 20-25

Cá ngựa dùng chế biến thuốc thì nên dùng size nào?

Cá ngựa dùng chế biến thuốc thì size 8-10cm có thể chế biến thuốc tốt rồi. Đặc điểm loại này, số lượng nhiều, giá khá mềm hơn, nên được lựa chọn nhiều.

Phân biệt cá ngựa đực và cá ngựa cái?

Điểm đặc biệt của loài cá ngựa là khi trưởng thành, chúng luôn sống theo cặp đực cái, con cái có nhiệm vụ đẻ trứng, con đực lại ấp trứng và sinh con. Chính vào đặc điểm này nên con cái thường tròn nhưng không có bụng lớn. ngược lại con đực dài, lớn hơn và có bụng trong đó. Nhìn hình trên, chúng ta có thể phân biệt được loài đực cái rõ ràng.

Ca ngua song theo tung cap
Đực và cái được phân biệt rõ ràng
ca-ngua-kho-duc cai
cá ngưa khô đực cái

Nhận biết cá ngựa đã qua sử dụng?

Phần lớn khách hàng khi đến với chúng tôi để mua hàng đều chưa biết cách phân biệt cá ngựa dùng rồi và chưa dùng, rất ít khách trong số đó hỏi: Cá ngựa còn mắt không? cá ngựa có mõm không? cá ngựa tanh không? cá ngựa dễ gãy không… những câu hỏi đó cho thấy khách hàng đã tìm hiểu khá kỹ về cá ngựa loại đã dùng rồi và chưa dùng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những thông tin về phân biệt cá ngựa thật giả để có thêm thông tin. Thực tế, chỉ cần dùng 1 lần là chúng ta có thể biết được cơ bản thế nào là cá ngựa. Nếu cảm thấy chưa tin tưởng hãy gọi cho chúng tôi, hoặc liên lạc bằng 0978378792 Ms. Loan (Zalo) hoặc 0984616350 Mr. Dũng – Zalo để nhận được hướng dẫn trực tiếp.

Nên mua cá ngựa tươi hay khô để ngâm rượu?

Cá ngựa tươi hay khô đều được. Tuy nhiên, có ngựa khô tiện lợi hơn: nhẹ dễ vận chuyển, cách chế biến đơn giản hơn, dễ đóng hộp theo quy cách. Cá ngựa tươi nếu di chuyển xa cần có nước và oxi cho nó sống hoặc đá lạnh để vận chuyển xa, tặng quà cũng hơi bất tiện, khó sang trọng. Một số khách hàng của chúng tôi nói rằng: cá ngựa tươi sẽ tốt hơn khô? Thực tế, chúng tôi bán nhiều năm thì thấy không không như vậy mà công dụng như nhau. Tất nhiên, nếu nấu cháo thì cá ngựa tươi dễ mềm nhanh hơn, cá ngựa khô thì phải ninh mất thời gian hơn. Ngâm rượu thì cá ngựa nào cũng nên kèm 2 vị thuốc dễ tìm đó là quế và hoa hồi để đánh bay mùi tanh. Hoặc rượu phải nặng trên 40 độ.

Tại sao mắt và đuôi cá ngựa quý?

Mắt cá ngựa rất sáng, cao, có thể di động tròng mắt để quan sát và tránh kẻ thù từ các phía. Chính vì nó không có bất cứ vũ khí nào nên nó phải phản ứng nhanh, đôi mắt luôn tập trung làm việc để tồn tại giữa môi trường đầy sự đe dọa. Do vậy, đôi mắt cá ngựa được xem là quý nhất, tập trung nhiều cơ quan thần kinh và được rèn luyện liên tục.

Tại sao khi mua cá ngựa cần kiểm tra đầu và mắt cá ngựa?

Đầu cá ngựa và mắt là hai bộ phận mềm dễ bị phân hủy trong rượu nặng theo thời gian. Do vậy, nếu cá ngựa dùng rồi, chúng ta cần căn cứ vào đầu, mắt, mồm cá ngựa thì biết ngay, nếu nó mềm, có biểu hiện mục nát thì tốt nhất không nên mua.

Ngoài cá ngựa, cty Minh Khuê chúng tôi còn có các sản phẩm: nhung hươu tươi, nhung hươu khô, cao nhung hươu, cao sơn dương, mật ong… Hãy liên hệ với chúng tôi để có sp tốt nhất: 0984616350 – Zalo – Mr Nhung hươu

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *