Nhung Hươu khô cắt lát

LH: 0984616350-zalo

Nhung hươu khô cắt lát là sản phẩm làm từ nhung hươu tươi sấy khô, cắt lát. Ưu điểm, dễ sử dụng, dễ bảo quản, thích hợp với nhiều lứa tuổi. Có thể để nguyên lát hoặc xay nhung thành bột để sử dụng cho bài thuốc khác nhau  có tác dụng bồi bổ cơ thể.

Mô tả

Nhung hươu khô cắt lát

– Nhung hươu tươi sau khi được thu hoạch muốn dễ bảo quản và vận chuyển, sấy khô là hình thức ưa chuộng cho người sử dụng hoặc biếu tặng. Có 3 hình thức sấy khô: Phương pháp sấy bằng than. Phương pháp sấy bằng gạo rang. Phương pháp sấy bằng điện. Người dùng có thể chọn 1 trong 3 cách để sấy khô nhung hươu.  Tham khảo những cách làm khô nhung hươu tại đây.

nhung hươu khô cắt lát
nhung hươu khô cắt lát

Sau khi nhung được sấy khô, rất dễ bảo quản, bạn có thể cắt lát để phục vụ cho bài thuốc đông y, thuốc bổ. Tuy nhiên, khi cắt lát thật không dễ dàng bởi vì nếu bạn dùng dao dùng trong gia đình cắt thì không thể nào. Chỉ còn cách là bạn hãy ra tiệm thuốc bắc nhờ thầy thuốc cắt hộ. Hoặc bạn có thể cắt trước khi sấy khô.

Nhung hươu nguyên liệu làm thuốc, TPCN

Nhung hươu là một trong những thành phần không thể thiếu cho vị thuốc bổ hoặc là thành phần không thể thiếu trong các thực phẩm chức năng có tính bổ máu, phục hồi sức khỏe, cường dương cho phái mạnh… Tuy nhiên, trong những vị thuốc, thực phẩm đó, nhung hươu đã được pha chế, kết hợp với một số thành phần thảo dược, hoặc nguyên liệu khác để trở thành một sản phẩm mới tác động tích cực lên cơ thể con người. Để đưa vào dây chuyền biến, nhung hươu cần được sấy khô, sau đó xay nhuyễn thành bột mịn sau đó trộn với các thành phần khác theo đúng tỷ lệ và công thức cho phép. Sau cùng là nén thành viên và đóng gói, cấp phép đưa ra thị trường.

Có rất nhiều thắc mắc xung quanh sự hiệu quả của nhung hươu với thực phẩm chức năng có tốt hơn dùng đơn thuần nhung hươu, hoặc kết hợp nhưng thành phần nhung hươu nhiều hơn (Nhung hươu ngâm mật ong, nhung hươu ngâm rượu…)…? Thực ra, cái gì vừa đủ thì tốt, nhiều quá cũng không tốt. TPCN, thuốc bổ có ưu điểm là thành phần vừa đủ, điều độ, nếu dùng đúng theo lịch trình đã định và tuân thủ các quy tắc về sức khỏe thì sẽ phát huy tác dụng rất tốt. Cách dùng nhung hươu đơn thuần cũng không nằm ngoài quy luật đó, nếu lượng vừa phải theo đúng chỉ dẫn thì phát huy rất rốt cho sức khỏe, nếu nhiều quá cơ thể cũng không thể hấp thụ hết mà sẽ thải ra rất hoang phí. Một điều cần lưu ý đó là: nhung hươu hay bất kỳ loại thuốc bổ, TPCN nào cũng không phải thuốc tiên, không thể nào uống vào là có tác dụng ngay tức khắc, mà cần có thời gian và sự điều độ.

nhung huou dang bot
Bột nhung hươu khô sau khi đã xay

Cách sử dụng nhung hươu khô

Nhung hươu khô thái lát và cách dùng, với nhiều đợt phản hồi về chúng tôi: “Nhung hươu khô khó dùng ” “Nhung hươu khô thái lát phải xử lý nhiều công đoạn“, “có loại nhung hươu nào dễ dùng hơn không ?”, “Cách sử dụng nhung hươu thái lát như thế nào ?“… Với những câu thắc mắc như vậy, chúng tôi đã chia sẻ những cách làm phổ thông dễ làm nhất. Tuy vậy, không phải khách hàng nào cũng ưng ý – nguyên nhân do muốn có sản phẩm đơn giản dùng ngay mà không cần chế biến cầu kỳ. Tham khảo sản phẩm bột nhung hươu

Thực tế, nhung hươu khô thái lát chỉ cần rang lên bằng lửa nhỏ, thơm mùi, dùng tay bẻ được là đạt. Sau đó cùng cối xay đồ khô xay lên là có bột nhung hươu dùng. Điểm lưu ý là không phải cối xay đồ khô nào cũng làm được với công suất yếu. Nếu vậy hãy chọn cửa hàng xay bột ngũ cốc gần nhà 🙂 nếu quý khách còn muốn đơn giản và cách dùng liền thì có thể tham khảo sản phẩm bột nhung hươu sẵn.

* Chi tiết liên hệ: 0984.616.350 – Zalo – mr Dũng – để được biết thêm chi tiết về thông tin sản phẩm và giao hàng toàn quốc

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhung Hươu khô cắt lát”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *