Nhung hươu tốt nhất Nha Trang

1.350.000/100g

Nhung hươu trước đây là sản phẩm cấp cao vì dược tính, sự quý hiếm của nó. Nhưng những năm gần đây, hươu sao được nuôi tại các trang trại bán hoang dã, hươu được chăm sóc tốt hơn, chất lượng vượt trội nhưng giá thành giảm xuống nhờ số lượng cũng như tính phổ thông của nó…

Mô tả

Nhung hươu là gì?

Nhung hươu là tên gọi của sừng non của loài hươu nai. Ở Việt Nam, phân bố chủ yếu là loài hươu sao và loài nai đen, nếu có 1 sự so sánh thì nhung hươu sao là chuẩn nhất. Được thu hoạch sau 1,5 tháng sau khi nhú mầm, nhung hươu chỉ thu hoạch vào đầu xuân cuối hạ, đây cũng là thời điểm hươu được hấp thụ lượng dinh dưỡng lớn nhất từ cây lá mới mọc vào mùa xuân. Bên ngoài da của sừng hươu non có một lớp lông ngắn, dày, êm, mượt mà như nhung nên dân gian tặng cho nó cái tên mỹ miều nhung hươu. Ngoài ra, có thể chúng ta có thể nghe những tên gọi khác của nó như: Lộc nhung (Có thể mọc vào mùa xuân như một thứ lộc xuân nên nó được gọi như vậy), nhung hươu yên ngựa (Hình dạng giống cái yên ngựa nên được gọi vậy – cách gọi này chỉ đúng với nhung cắt từ 45 ngày trở xuống, vì sau đó thì nhung sẽ phân thêm nhánh thì sẽ có tên gọi là nhung gác sào). Chỉ có 1 sự vật nhưng có rất nhiều cái tên dành cho nó, đủ biết sự chú ý quan tâm đến nhung hươu như thế nào?

Nuoi huou ban hoang dã
Trại hươu sao Minh Khuê

Nhận dạng nhung hươu sao tốt nhất

Những ai đã từng tiếp xúc với loài hươu sao được nuôi trong môi trường bán tự nhiên sẽ nhận ra đặc điểm đầu tiên của con hươu; toàn thân màu vàng, trên lưng được bao phủ bởi những nốt trắng lấm tấm như sao nên nó có tên gọi là hươu sao để phân biệt với các loài hươu khác. Hầu hết loài hươu nai chỉ con đực cho sừng, đối với hươu sao khoảng 3 tuổi (3 năm) là cho cặp sừng đầu tiên (Cặp sừng này thường nhỏ – người nuôi sẽ cắt đi để dùng dần, hiếm khi bán, đây cũng không phải cặp sừng có chất lượng tốt nhất) Cặp sừng của hươu sao khá dễ phân biệt với các loài hươu khác nhờ màu sắc trắng hồng tự nhiên, trong vòng 45 ngày nó chỉ lên 2 nhánh: lớn và nhỏ đối xứng hình chữ V. Bên ngoài có lớp lông nhung mỏng, lúc này nhung hươu chi là hai phần: mềm phía trên chiếm 2/3 cây nhung, được cấu tạo bởi sụn, mô mềm, hàng ngàn mạch máu colagen, glucosamin…, phần cứng đã hóa xương chiếm 1/3 và gắn vào đầu hươu. Như vậy, nhung hươu sao tốt nhất là loại 45 ngày tuổi (kể từ ngày nhú mầm).

Nhung huou Nha Trang
Nhung hươu đạt chuẩn tiến vua

Nhung hươu – thượng phẩm dâng vua

Ngày trước, sau khi đã biết khám phá ra nhung hươu và cách dùng nó, nhung hươu được xem là thượng phẩm chỉ dùng cho vua chúa bởi sự quý hiếm do lợi ích của nó mang lại và hươu trong tự nhiên thì khó bắt. Thành phần nhung hươu có chứa 25 loại axit amin có lợi cho sức khỏe cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu: A, B1, B6… Canxi, Magie, Kẽm, Sắt… được hòa tan trong dòng huyết nhung hươu. Do vậy, rất dễ dàng để hấp thụ vào cơ thể cải thiện những bộ phận bị lão hóa một cách sâu và lâu ở cấp độ tế bào. Chính vì lẽ đó, nhung hươu dành cho những người lao lực, suy kiệt cơ thể do làm việc vất vả như các bậc vua chúa.

Ngày nay, nhằm bảo tồn nguồn gen quý giá, tránh cho loài vật đứng bên bờ vực của sự tuyệt chủng, bà con nông dân sáng tạo, bắt hươu về thuần hóa, nuôi ở môi trường bán hoang dã và thu hoạch nhung, khiến số lượng đàn tăng lên không ngừng và chất lượng nhung được tăng lên 1 bậc do sự chuyên nghiệp hóa trong khâu chăn nuôi của từng trang trại. Chính vì lẽ đó, nhung hươu ngày nay đã được phổ biến hơn với giá cả phải chăng, vừa túi tiền, nên hoàn toàn có thể mua làm quà hoặc dùng trong những dịp đặc biệt, hoặc gia đình khá giả có thể dùng thường xuyên để duy trì sức khỏe với chế độ ăn uống, thể dục khoa học.

Nhung hươu Nha Trang
Nhung hươu đạt chuẩn chất lượng

Mua nhung hươu sao tại Nha Trang

Trại hươu sao Minh Khuê là một trong những mô hình nuôi hươu bán hoang dã, nên những tập tính và dưỡng chất của hươu phần lớn được hấp thu từ cây lá trong tự nhiên cộng với sự chăm sóc chuyên nghiệp lúc đổ sừng tạo nên giá trị của thương hiệu và chất lượng tốt nhất. Với nhiều kích cỡ và trọng lượng khác nhau cho khách hàng sự lựa chọn: 200g – 250g – 300g – 350g – 400g – 450g… – 950g – 1000g giá ổn định, số lượng lớn thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Ngoài nhung hươu, trại hươu chúng tôi còn cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm về cao dược liệu động vật là nguôn liệu đầu vào quan trọng cho quy trình sản xuất thực phẩm chức năng và thuốc: Cao Ban Long – Cao nhung hươu, cao xương hươu, cao xương dê, cao mèo, cao rắn, cao trăn… :Chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

0978378792 (Zalo) Ms. Loan

0984616350 Mr Dũng – Zalo

Nhận được sự tư vấn miễn phí về sản phẩm

Giá cả hợp lý, chất lượng ổn định, số lượng hàng lớn

Giao hàng toàn quốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhung hươu tốt nhất Nha Trang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *