Nhung hươu tốt nhất Thái Bình

Nhung hươu tốt nhất Thái Bình

  • Giá: 1.300.000đ VND
  • Đánh bật nhiều vị trí, nhung hươu nổi lên là biểu tượng của sự tái tạo, tái sinh và sở hữa sự may mắn. Từ nguồn gốc cho đến khi hình thành phát triển như một câu truyện chân thật, sống động về sự khai thác tài nguyên trong tự nhiên – phục vụ mục đích sức khỏe.

Tại sao nhung hươu là biểu tượng của tái sinh và may mắn

Chu kỳ nhung mọc là từ cuối tháng 12 đầu tháng 1 cho đến tháng 3-4. Tùy theo con và độ tuổi, lứa nhung đầu tiên thường là hươu 3 tuổi (3 năm), nhung có thể mọc sớm hoặc muộn nhưng phần lớn phụ thuộc vào tiết trời. Khi những ngày đông rét buốt bắt đầu qua đi, nhường chỗ cho những tia nắng ấm báo hiệu mùa xuân, là lúc chồi non, lộc biếc thi nhau đâm chồi trổ, nở… Nhung hươu cũng không nằm ngoài quy luật đó, nứt phần trên của da trán, đẩy cồi nhung ( là phần còn lại sau khi cắt nhung của năm trước) văng ra ngoài, lúc này cùng sự vui sướng của nhà nông là chế độ dinh dưỡng đặc biệt trong năm để thúc nhung mau lớn. Đây là một quy trình hoàn toàn tự nhiên, do lượng dưỡng chất tích lũy trong 1 năm cộng với lượng thức ăn đầy dinh dưỡng là các loại cây, quả, củ có mủ: mít, chuối, ngô, xoan, cỏ voi, khoai sắn… nên nhung lớn rất nhanh, chỉ trong khoảng 30-45 ngày từ khi mới nhú tới khi cắt. Như vậy, sau khi thu hoạch nhung hươu của năm trước, thì năm tiếp theo cũng đúng chu kỳ đó  nhung hươu lại mọc lại. Cá biệt, có những con do chế độ chăm sóc tốt, giống tốt, kỹ thuật cắt nhung đúng (Nghĩa là không cắt phạm vào đầu hươu) thì khoảng tháng 7-8, nhung lại cho ra 1 lần nữa. Với chu kỳ đó, chúng ta hoàn toàn kết luận –  Lộc nhung là biểu tượng sức mạnh tái tạo – tái sinh.

Nhung yen ngua Thai Binh

Nhung hươu sao hình yên ngựa tại Thái Bình

Ngoài ra quá trình con người nuôi hươu để lấy nhung, rất muốn thuần hóa hươu nhưng dường như đặc tính hoang dã quá lớn của loài hươu này nên, khả năng thuần hóa gần như bằng không. Đây cũng là một trong những yếu tố cản trở đến quá trình chăm sóc, ức chế quá trình ra nhung của hươu. Ngoài ra có những nguyên nhân quan trọng khác: thời tiết, chế độ dinh dưỡng, và yếu tố con người. Ngày còn sốt phong trào nuôi hươu sao đắt đến mức 120 triệu/1con, 4 nhà phải chung 1 con… nhưng năm nào may mắn nhung ra thì chia tiền lời tốt, không thì mất trắng. Như vậy, nhung hươu mọc theo quy luật tự nhiên, nhưng dưới rất nhiều điều kiện tác động, con hươu có thể không cho ra sừng, đó là năm không vui. Nhưng nếu nhung hươu mọc ra thì đó chẳng phải là sự may mắn đó sao? Do vậy, nhung hươu cũng được xem là biểu tượng của may mắn. Đây là tin vui đối với không chỉ người chăn nuôi mà còn đối với người sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: có thể là để dùng hoặc biếu tặng đều tốt.

Nhung hươu tốt nhất Thái Bình

Mua nhung hươu tốt nhất Thái Bình

Nhung hươu tốt nhất Thái Bình

Đến với trại hươu sao Minh Khuê, không những các sản phẩm về hươu, liên quan tới hươu sao mà còn các loại cao của các động vật khác: Cao ngựa, cao dê, cao trăn, cao rắn, cao hươu… Thông tin chi tiết về sản phẩm và giá của sản phẩm. Vui lòng liên hệ: 0894616350 Mr Dũng để:

Nhận được sự tư vấn tận tình, miễn phí về sản phẩm

Thanh toán linh hoạt – giá cả hợp lý

Giao hàng toàn quốc

Sản Phẩm Liên Quan

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn
    0984 61 63 50

Công Dụng Của Lộc Nhung

Cao sơn dương Lâm Đồng

Cao sơn dương Lâm Đồng

Trong cao sơn dương chứa hàm lượng giàu giá trị dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng Protein lên đến 80%. Trong đó chủ yếu là các axit amin và các khoáng chất như: canxi, magie,natri, kali, sắt… LH: 0984616350 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Cao sơn dương Đắk Lắk

Cao sơn dương Đắk Lắk

Theo đông y, cao sơn dương có vị ngọt, cay, tính ấm, có tác dụng mạnh gân xương, giảm đau, trừ thấp, chữa thiếu máu, đau lưng, tê thấp, nhức mỏi, làm vết thương mau lành. LH: 0984616350 để biết thêm chi tiết.

Cao sơn dương KonTum

Cao sơn dương KonTum

Cao sơn dương ( cao xương dê ) và những phương thuốc hay từ sản phẩm này. LH: 0984616350 để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như giá thành.

Cao sơn dương Gia Lai

Cao sơn dương Gia Lai

Tác dụng của cao sơn dương (cao xương dê) với con người là rất tốt. LH ngay: 0984616350 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

Cao sơn dương Thừa Thiên Huế

Cao sơn dương Thừa Thiên Huế

Cao xương dê cũng như các loại cao động vật khác, dễ bảo quả tại nhiệt độ mát của ngăn mát tủ lạnh. Hoặc nếu không có tủ lạnh, có thể bảo quản bằng cách vùi trong gạo, lượng bột gạo sẽ bám bên ngoài cao tạo thành lớp bảo vệ an toàn tránh nấm mốc. LH: 0984616350 để biết thêm thông tin sản phẩm.

Cao sơn dương Quảng Trị

Cao sơn dương Quảng Trị

Cao sơn dương (Cao xương dê) và những tác dụng, những bài thuốc hữu ích đến từ loại cao này. LH ngay: 0984616350 để biết thêm thông tin chi tiết và giá thành của sản phẩm.

Cao sơn dương Quảng Bình

Cao sơn dương Quảng Bình

Tùy theo công dụng, trong quá trình nấu cao dê, người nấu có thể trộn một số vị thuốc nam để tăng cường dược tính của nó: Dâm Dương Hoắc, Ba Kích, Đỗ Trọng, Nhục Thung Dung, Thỏ Y Tử… LH: 0984616350 để biết thêm thông tin chi tiết.

Cao sơn dương Hà Tĩnh

Cao sơn dương Hà Tĩnh

Sử dụng cao hàng ngày có thể cho sức khỏe cường tráng, sức bền tốt, kéo dài tuổi thanh xuân cho cả nam và nữ. LH: 0984616350 để biết thêm thông tin cũng như giá thành sản phẩm.

Cao sơn dương Nghệ An

Cao sơn dương Nghệ An

Cao xương dê (sơn dương) là loại cao được nấu từ xương con dê rừng sau khi đã bỏ hết thịt, làm sạch phơi khô xương trắng. LH:0984616350 để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Cao sơn dương Thanh Hóa

Cao sơn dương Thanh Hóa

Trong cao sơn dương chứa hàm lượng giàu giá trị dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng Protein lên đến 80%. Trong đó chủ yếu là các axit amin và các khoáng chất như: canxi, magie,natri, kali, sắt… LH: 0984616350

Cao sơn dương Bình Thuận

Cao sơn dương Bình Thuận

Tác dụng của cao sơn dương (cao xương dê) với con người là rất tốt. Theo đông y, cao sơn dương có vị ngọt, cay, tính ấm, có tác dụng mạnh gân xương, giảm đau… LH: 0984616350 để biết thêm thông tin sản phẩm cũng như giá thành.

Cao sơn dương Ninh Thuận

Cao sơn dương Ninh Thuận

Đối với sản phẩm Cao xương dê của Nhunghuousaohuongson.com 100% là xương dê nên cũng khá dễ chế biến thành các vị thuốc hoặc bào chế nên các loại thực phẩm chức năng khác nhau. LH:0984616350

Cao sơn dương Khánh Hòa

Cao sơn dương Khánh Hòa

Trong cao sơn dương chứa hàm lượng giàu giá trị dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng Protein lên đến 80%. Trong đó chủ yếu là các axit amin và các khoáng chất như: canxi, magie,natri, kali, sắt… LH: 0984616350 Mr. Dũng

Cao sơn dương Phú Yên

Cao sơn dương Phú Yên

Cao xương dê cũng như các loại cao động vật khác, dễ bảo quả tại nhiệt độ mát của ngăn mát tủ lạnh. Hoặc nếu không có tủ lạnh, có thể bảo quản bằng cách vùi trong gạo… LH: 0984616350 để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Cao sơn dương Bình Định

Cao sơn dương Bình Định

Sử dụng cao hàng ngày có thể cho sức khỏe cường tráng, sức bền tốt, kéo dài tuổi thanh xuân cho cả nam và nữ. LH: 0984616350 để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Cao sơn dương Quảng Ngãi

Cao sơn dương Quảng Ngãi

Đối với sản phẩm Cao xương dê của Nhunghuousaohuongson.com 100% là xương dê nên cũng khá dễ chế biến thành các vị thuốc hoặc bào chế nên các loại thực phẩm chức năng khác nhau. LH: 0984616350 để biết thêm thông tin chi tiết.

Cao sơn dương Quảng Nam

Cao sơn dương Quảng Nam

Tùy theo công dụng, trong quá trình nấu cao dê, người nấu có thể trộn một số vị thuốc nam để tăng cường dược tính của nó: Dâm Dương Hoắc, Ba Kích, Đỗ Trọng, Nhục Thung Dung, Thỏ Y Tử… Hoặc người dùng có thể ngâm với các loại thuốc Nam này khi đã thành cao thành phẩm.

Cao sơn dương Đà Nẵng

Cao sơn dương Đà Nẵng

Đối với phần xương dê, do được chăn thả trên núi, hàng ngày ăn lá cây rừng nên nguồn gốc là lượng dinh dưỡng được tích lũy trong tự nhiên đảm bảo về chất lượng. LH: 0984616350 để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá thành.

Cao sơn dương Cà Mau

Cao sơn dương Cà Mau

Người xưa có câu: “Quy linh xác – Dương linh cốt” – có nghĩa rằng con rùa quý nhất là cái mai, con dê quý nhất bộ xương. LH: 0984616350 để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Cao sơn dương Bạc Liêu

Cao sơn dương Bạc Liêu

Cao xương dê (sơn dương) là loại cao được nấu từ xương con dê rừng sau khi đã bỏ hết thịt, làm sạch phơi khô xương trắng. LH: 0984616350 để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng Tôi Trên Facebook

Thống Kê Truy Cập

  • Người online: 1
  • Lượt truy cập hôm nay: 47
  • Truy cập trong tuần: 15.403
  • Truy cập trong tháng: 91.442
  • Tổng lượt truy cập: 2.707.892