Nhung hươu tốt nhất Thái Bình

1.350.000

Đánh bật nhiều vị trí, nhung hươu nổi lên là biểu tượng của sự tái tạo, tái sinh và sở hữa sự may mắn. Từ nguồn gốc cho đến khi hình thành phát triển như một câu truyện chân thật, sống động về sự khai thác tài nguyên trong tự nhiên – phục vụ mục đích sức khỏe.

Mô tả

Tại sao nhung hươu là biểu tượng của tái sinh và may mắn

Chu kỳ nhung mọc là từ cuối tháng 12 đầu tháng 1 cho đến tháng 3-4. Tùy theo con và độ tuổi, lứa nhung đầu tiên thường là hươu 3 tuổi (3 năm), nhung có thể mọc sớm hoặc muộn nhưng phần lớn phụ thuộc vào tiết trời. Khi những ngày đông rét buốt bắt đầu qua đi, nhường chỗ cho những tia nắng ấm báo hiệu mùa xuân, là lúc chồi non, lộc biếc thi nhau đâm chồi trổ, nở… Nhung hươu cũng không nằm ngoài quy luật đó, nứt phần trên của da trán, đẩy cồi nhung ( là phần còn lại sau khi cắt nhung của năm trước) văng ra ngoài, lúc này cùng sự vui sướng của nhà nông là chế độ dinh dưỡng đặc biệt trong năm để thúc nhung mau lớn. Đây là một quy trình hoàn toàn tự nhiên, do lượng dưỡng chất tích lũy trong 1 năm cộng với lượng thức ăn đầy dinh dưỡng là các loại cây, quả, củ có mủ: mít, chuối, ngô, xoan, cỏ voi, khoai sắn… nên nhung lớn rất nhanh, chỉ trong khoảng 30-45 ngày từ khi mới nhú tới khi cắt. Như vậy, sau khi thu hoạch nhung hươu của năm trước, thì năm tiếp theo cũng đúng chu kỳ đó  nhung hươu lại mọc lại. Cá biệt, có những con do chế độ chăm sóc tốt, giống tốt, kỹ thuật cắt nhung đúng (Nghĩa là không cắt phạm vào đầu hươu) thì khoảng tháng 7-8, nhung lại cho ra 1 lần nữa. Với chu kỳ đó, chúng ta hoàn toàn kết luận –  Lộc nhung là biểu tượng sức mạnh tái tạo – tái sinh.

Nhung yen ngua Thai Binh
Nhung hươu sao hình yên ngựa tại Thái Bình

Ngoài ra quá trình con người nuôi hươu để lấy nhung, rất muốn thuần hóa hươu nhưng dường như đặc tính hoang dã quá lớn của loài hươu này nên, khả năng thuần hóa gần như bằng không. Đây cũng là một trong những yếu tố cản trở đến quá trình chăm sóc, ức chế quá trình ra nhung của hươu. Ngoài ra có những nguyên nhân quan trọng khác: thời tiết, chế độ dinh dưỡng, và yếu tố con người. Ngày còn sốt phong trào nuôi hươu sao đắt đến mức 120 triệu/1con, 4 nhà phải chung 1 con… nhưng năm nào may mắn nhung ra thì chia tiền lời tốt, không thì mất trắng. Như vậy, nhung hươu mọc theo quy luật tự nhiên, nhưng dưới rất nhiều điều kiện tác động, con hươu có thể không cho ra sừng, đó là năm không vui. Nhưng nếu nhung hươu mọc ra thì đó chẳng phải là sự may mắn đó sao? Do vậy, nhung hươu cũng được xem là biểu tượng của may mắn. Đây là tin vui đối với không chỉ người chăn nuôi mà còn đối với người sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: có thể là để dùng hoặc biếu tặng đều tốt.

Nhung hươu tốt nhất Thái Bình
Mua nhung hươu tốt nhất Thái Bình

Nhung hươu tốt nhất Thái Bình

Đến với trại hươu sao Minh Khuê, không những các sản phẩm về hươu, liên quan tới hươu sao mà còn các loại cao của các động vật khác: Cao ngựa, cao dê, cao trăn, cao rắn, cao hươu… Thông tin chi tiết về sản phẩm và giá của sản phẩm. Vui lòng liên hệ:

0978378792 (Zalo) Ms. Loan

0894616350 (Zalo) Mr Dũng để:

Nhận được sự tư vấn tận tình, miễn phí về sản phẩm

Thanh toán linh hoạt – giá cả hợp lý

Giao hàng toàn quốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhung hươu tốt nhất Thái Bình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *