NHUNG HƯƠU SAO TỐT NHẤT BẮC KẠN

1.350.000/100gr

Với truyền thống kinh nghiêm nuôi hươu sao lấy nhung hơn 20 năm, Nhung hươu sao Hương Sơn là một thương hiệu mạnh, có uy tín, tên tuôi được khẳng định bởi hàng ngàn cặp nhung hươu tươi chất lượng tốt hàng năm cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước

Mô tả

Nhung hươu sao là cái gì?

Nhung hươu sao là sừng non của hươu sao, trước khi nó phân nhánh thứ 3 và già đi, cặp nhung sẽ được cắt để phục vụ cho nhu cầu thực phẩm hoặc các bài thuốc bổ. Do mọc ra trong thời gian ngắn, 1 năm mới mọc một lần nên tập trung lượng dưỡng chất vô cùng lớn, hội tụ trong các mạch máu tươi là các khoáng chất quý cùng hơn 20 loại acid amin có lợi cho quá trình trao đổi chất của con người.

cắt nhung hươu tại chuồng
Nhung hươu được cắt tại chuồng

Nhung hươu thực chất sừng non của hươu sao, loại sừng non này đang trong quá trình hội tụ tinh hoa của 1 năm trời tích lũy, chỉ trong thời gian ngăn khoảng 1 tháng đến 45 ngày từ khi bắt đầu trỗ. Giai đoạn này nhung được thúc bởi dưỡng chất từ các loại cây, củ yêu thích: ngô, khoai, sắn, mít xanh… các loại cỏ voi, mía, lá cây có mủ, hươu ăn liên tục và nhung phát triển nhanh đến nỗi sau 1 đêm tỉnh giấc, bạn cũng có thể đo được nó cao lên bao nhiêu mm. Trong thời kỳ này con hươu khá hiền, người nuôi có thể lại gần để sờ vào nhung – lớp lông bọc bên ngoài êm như nhung.

Tại sao người già và trẻ em là đối tượng nên dùng nhung hươu ?

Người già và trẻ em là hai đối tượng khác nhau rất nhiều điều trong cuộc sống. Nhưng xét về cơ thể thì một bên đang cần chất để phát triển, trưởng thành. Bên còn lại dùng để củng cố, bù đắp lại dưỡng chất để kéo dài sức khỏe. Nhung hươu thỏa mãn được yêu cầu đó, với lượng dưỡng chất phong phú, là kết quả của quá trình trao đổi chất mảnh liệt nhằm biến đổi dinh dưỡng thành sụn – xương. Do vậy, ngoài các khoáng chất như: Canxi, fe,.. huyết nhung còn chứa hơn 25 loại axit amin – những loại này, một số cơ thể có thể tổng hợp được, nhưng một số thì không, chưa kể một số lão hóa theo thời gian của một số bộ phận có khả năng, và các vitamin A, B1, E… Do vậy người ta thường gọi nhung hươu là – thực phẩm chức năng tự nhiên.

Nhung huou thai lat
Nhung hươu được thái lát trước khi chế biến

Ngoài hai đối tượng trên, người bước vào độ tuổi trung niên, bắt đầu cũng có những dấu hiệu của lão hóa ngay từ trong chế độ ăn uống, sinh hoạt. Do vậy, ngoài hợp khoa học chế độ sinh hoạt, thể dục còn cần thêm loại thực phẩm chức năng tự nhiên này để kéo dài sự sung mãn, tuổi trẻ, năng động…

Mua nhung hươu tại Bắc Cạn ở đâu?

Giá trị của nhung hươu đã được chứng minh hàng ngàn năm nay với những bài thuốc bổ trị vô sinh – hiếm muộn, bài thuốc bổ…của Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác. Cũng trong thời gian quan sát, khai thác, lộc nhung được mệnh danh của sự may mắn, bởi không phải nhà nào có hươu đực cũng có nhung, và không phải con nào cũng có hàng năm. Do vậy, đích thị đây là lộc – may mắn cho một năm mới. Nên giá trị nào hơn 1 cặp nhung làm quà tặng để thể hiện tình cảm trân trọng người sinh thành dưỡng dục, người nâng đỡ trong công việc… Tặng nhung hươu là một xu hướng quan trọng để biểu đạt lòng thành kính mà không phải ngôn ngữ nào cũng có thể thể hiện được.

Để chọn một cạp nhung hươu đẹp, hãy liên hệ ngay vơi chúng tôi:

0978378792 (Zalo) Ms. Loan

0984616350 (Zalo) Mr Dũng để:

Nhận được tư vấn tận tình về sản phẩm (Không nhất thiết bạn phải mua của chúng tôi)

Phương thức thanh toán linh hoạt – giá cả hợp lý

Giao hàng toàn quốc

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NHUNG HƯƠU SAO TỐT NHẤT BẮC KẠN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *