Rượu huyết hươu

300.000/ 1L

Rượu huyết nhung hươu là sản phẩm có giá cả phải chăng, dễ dùng. Do lượng huyết chảy ra từ nhung khi cắt, nên rượu huyết nhung hươu có chất lượng rất tốt. Những người cắt nhung hươu thường uống luôn thứ rượu này, ít khi bán ra thị trường vì đây cũng là 1 loại lộc tự nhiên

Mô tả

Rượu huyết hươu (rượu huyết từ nhung hươu khi cắt nhung)

Rượu huyết hươu là sản phẩm tinh túy của hươu sao. Khi  cắt nhung hươu thì họ thường lấy được một số huyết từ sừng hươu và đem pha vào rượu.

Huyet nhung huou
Huyết nhung hươu đại bổ

–  Máu hươu rất bổ nên rượu pha huyết hươu là chất kích thích đại bổ, rượu nhung hươu có nhiều công dụng quý như bổ toàn thân, trị suy nhược cơ thể, bổ thần kinh và sinh dục, tăng sức và trí nhớ… Đặc biệt rất tốt cho những người mắc chứng bất lực, khó thụ thai do chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm, giảm sút ham muốn và khoái cảm tình dục…

Trên thực tế chúng tôi có khá nhiều khách hàng đặt câu hỏi:

2. Rượu huyết nhung hươu tốt hơn nhung hươu?

Thực tế thì rượu huyết nhung hươu được lấy từ quá trình cắt nhung hươu, đây cũng là thành phần chính nuôi dưỡng nhung hươu phát triển từ lúc nhú mầm đến khi thành sừng. Do vậy, chắc chắn máu nhung hươu hội tụ đầy đủ những hợp chất bổ của nhung hươu, điều này khỏi phải bàn. Tuy nhiên, nếu so sánh giữa huyết nhung hươu và nhung hươu thì chắc chắn nhung hươu tốt hơn:

  • Huyết nhung hươu có hạn, do lấy huyết từ vết cắt của nhung hươu nên số lượng không có nhiều như cắt ở cổ.
  • Nhung hươu là sự tích tụ, chắt lọc của máu, cô đặc, biến đổi chất thành lượng, cộng với một số hợp chất tổng hợp để tạo thành nhung hươu. Huyết chỉ là một trong những thành phần quan trọng nhất mà thôi.

3. Tại sao lại pha chế huyết nhung hươu với rượu?

Thật ra, có rất nhiều cách để chế biến và dùng huyết nhung hươu:

  • Huyết nhung hươu trộn mật ong
  • Huyết nhung hươu nấu cháo
  • Huyết nhung hươu ngâm rượu…

Rượu huyết nhung hươu

Rượu huyết nhung hươu có giá trị tốt cho sức khỏe

Theo truyền thống của dân nuôi hươu, mỗi khi cắt nhung hươu được xe mà một ngày vui “hái lộc xuân”. Do vậy, nên có mặt của hàng xóm hoặc anh em cùng chia sẻ 1 chút lộc đó bằng chén rượu, bát cháo hoặc củ lạc, mặt khác con hươu trưởng thành để cho nhung hươu nặng khoảng 50-60kg, rất khỏe và không bao giờ thuần chủng, để giữ cho cặp nhung hươu đẹp sau khi cắt tránh giập nát do hươu sợ nên phải cần tới nhiều người giữ.

Một lý do như luật bất thành văn đó là huyết tươi thường pha với rượu để, những hoạt chất tác động nhanh nhất đến cơ thể con người. Ngoài ra còn tiêu diệt một số những vi khuẩn không tốt thường có trong máu sống động vật.

Với những lý do trên, huyết nhung hươu thường được pha hoặc ngâm với rượu để uống ngay.

Trên thực tế khách hàng của nhung hươu sao Minh Khuê có nhiều xu hướng sử dụng rượu huyết nhung hươu để: bồi bổ sức khỏe với 1 ngày 1 li nhỏ trước bữa cơm, tốt cho tiêu hóa, bổ máu, ăn cơm ngon hơn…

– Giao hàng miễn phí tại tp HCM – Bình Dương, Biên Hòa (Đồng Nai)

Những khách hàng ở xa, có thể liên hệ để chọn hình thức giao hàng, qua bưu điện, qua đường bộ – chành xe. Giao hàng toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

0978378792 (Zalo) Ms. Loan

Mr Dũng 0984616350 (Zalo)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu huyết hươu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *