Cao dược liệu động vật- nguyên liệu đầu vào của thực phẩm chức năng

Cao dược liệu động vật

Cao Ban Long – cao nhung hươu sỉ lẻ: 0984616350

Cao dược liệu động vật là loại cao được chiết xuất từ xương, thịt, sừng… của các loại động vật. Với nhiều phương pháp chiết xuất khác nhau, cho ra các sản phẩm cao dược liệu khác nhau: dạng cô đặc, dạng lỏng,… Với cách chiết xuất truyền thống (nấu cao) thường cho ra sản phẩm cô đặc thành bánh, loại này cần có hình thức vàng cánh gián, màu óng ánh, mùi tanh nhẹ của động vật. Khác với dạng lỏng, dạng này dễ vận chuyển, dễ bảo quản. Do vậy, đây là cách phổ biến hiện nay khi tạo ra sản phẩm cao. Mặt khác, đối với cao động vật – được xem như thành phẩm có thể dùng trực tiếp như dùng thực phẩm chức năng bồi bổ cơ thể.

Cao xương dê thành phẩm
Cao xương dê thành phẩm

Cao dược liệu động vật hiện nay khá phổ biến trên thị trường, đối với trại hươu sao Minh Khuê  có khá nhiều các sản phẩm cao tùy theo sự lựa chọn:

Cao động vật nguồn nguyên liệu tốt cho sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng

Có khá nhiều lý do để có thể khẳng định cao nhung hươu là nguyên liệu đầu vào rất tốt để sản xuất các loại thuốc về xương khớp và thực phẩm chức năng bồi bổ sức khỏe. Với thành phần chính là Keratin và các loại axit amin có lợi cho sức khỏe, cao nhung hươu có tác dụng tốt trong việc hồi phục các khớp xương, tăng cường lượng canxi cho người bệnh loãng xương, là nguồn dinh dưỡng và vi chất không thua gì so với nhung hươu tươi Tuy nhiên tùy theo hoàn cảnh thích hợp để dùng từng loại riêng:

Cao ngựa
Cao dược liệu động vật

Đối với nhung hươu tươi, muốn dùng hoặc chế biến thuốc thì cần phải xử lý nhung thật sạch khi đó mới tiến hành chế biến trực tiếp hoặc làm khô nhung rồi chế biến thuốc. Tuy nhiên, do giá trị về thẩm mỹ, nên nhung hươu tươi cũng thường được ngâm rượu để chưng lên trang trí, do vậy, khi mua nhung hươu tươi, ngoài giá trị về dưỡng chất, khách hàng còn phải trả 1 khoản kinh phí dành cho giá trị thẩm mỹ.

Đối với cao nhung hươu, khi là sản phẩm, nó đã được xử lý hoàn toàn, lượng dưỡng chất dường như không thay đổi nhiều so với nhung hươu tươi, nhưng giá thành mềm hơn và quan trọng nhất là tiết kiệm chi phí cùng thời gian, phương tiện, con người xử lý. Nếu có một so sánh giữa nhung hươu tươi và cao nhung hươu để đưa vào quy trình sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng thì cao có tính tiện ích và giá trị kinh tế hơn rất nhiều.

Cao nhung hươu giá tốt
Cao nhung hươu tốt cho sức khỏe

Tất cả các sản phẩm về nhung hươu và cao động vật, đều là sản phẩm từ chăn nuôi trong điều kiện tự nhiên của bà con nông dân nên có thể gọi đây là những nông sản – hay sản vật nông nghiệp.

Với nhunghuousaohuongson. com nguồn cao dược liệu động vật có thể cung cấp khá lớn, giá trị thực chất, do tận dụng và chủ động được nguồn nguyên liệu sẵn có nên sản lượng có thể đáp ứng cho các nhà máy sản xuất, với phương châm uy tín hàng đầu, giấy tờ hóa đơn chứng từ rõ ràng tạo điều kiện hết sức để nhà máy hoàn thành đúng kế hoạch sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết về cao động vật: Cao nhung hươu, cao hươu, cao ngựa, cao trăn, cao rắn, cao dê, cao mèo… xin liên hệ về số 0984616350 Mr Dũng 

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *