CAO DƯỢC LIỆU ĐỘNG VẬT TẠI HÀ NỘI

Cao dược liệu nguồn gốc động vật

Cao dược liệu động vật là một danh chiết xuất, tinh chế từ phần lớn các loại xương động vật. Có nhiều dạng tinh chế khác nhau, cho ra những loại cao có hình thức khác nhau: Cao dạng lỏng, cao dạng bánh… Về cách chiết xuất lấy khối lượng chất và dinh dưỡng từ xương động vật thường theo cách truyền thống là nấu cao. Tuy nhiên, do công nghệ máy móc phát triển, cao có thể chiết xuất bằng hệ thống máy móc. Tuy nhiên, về cơ bản cũng phải đưa xương qua nhiệt độ cao để chiết xuất lấy tinh chất.

Những loại dược liệu động vật phổ biến hiện nay

Hầu hết các loại cao dược liệu nguồn gốc động vật thường được dùng hiện nay được gọi tên mới là Thực phẩm chức năng. Do vậy, không nên có tâm lý e ngại cụm từ này, Có khá nhiều các loại cao dược liệu động vật phổ biến như: Cao nhung hươu – Cao Ban Long, sản phẩm khác từ hươu là cao xương hươu, ngoài ra các loại cao động vật khác: Cao xương ngựa, cao trăn, cao khỉ (Tuy nhiên, cao khỉ đang thuộc nhóm động vật tự nhiên bị cấm săn bắt)…

nhung hươu tươi
nhung hươu tươi
Cao dược liệu được nấu từ xương, sừng của động vật
Cao dược liệu được nấu từ xương, sừng của động vật

Hầu hết các loại cao này thường có lượng dưỡng chất lớn, bổ sung những vi chất cần thiết hoặc cơ thể con người không thể tổng hợp được. Tuy nhiên, khi dùng các loại cao dược liệu động vật này thì cần xem xét tính phù hợp của sản phẩm với cơ địa từng người. Ngoài ra cũng cần có lời khuyên của bác sỹ hoặc người hiểu rõ về sản phẩm.

Cao dược liệu động vật bán ở đâu?

Chỉ cần vào công cụ Google gõ các cụm từ: Cao dược liệu động vật, cao dược liệu… khoảng 812000 kết quả trong vòng 0,35 giây đủ biết lượng thông tin phong phú về loạt sản phẩm này như thế nào. Tuy nhiên, cần phải tham khảo những kiến thức về sản phẩm này hoặc hỏi trực tiếp người bán để biết thêm thông tin. Với sự phát triển của internet và dịch vụ vận chuyển, dù bạn ở đâu trong nội địa đều có thể nhận được hàng từ 2-8 ngày, tùy theo phương thức vận chuyển, không nhất thiết phải là cao dược liệu động vật tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng… Do vậy, câu hỏi về độ tin cậy và chất lượng sản phẩm sẽ quan trọng hơn là bán ở đâu.

Mọi thông tin, chi tiết về các sản phẩm trên, vui lòng liên hệ 0978378792 Ms. Loan (Zalo) hoặc 0984616350 Mr Dũng (Zalo) để biết thêm về sản phẩm và cách sử dụng

Giao hàng toàn quốc

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *