BỘT XƯƠNG CANXI

Bột xương canxi nguồn gốc động vật

Từ công đoạn nấu cao, sau khi gạn lọc cao lỏng của các loại cao nhung hươu, cao linh dương (cao xương dê) và các loại cao động vật khác cho ta thu lại được 1 lượng đáng kể là bột canxi và xương thô. Đối với loại này, chỉ cần đem phơi khô khoảng 3 nắng là chúng ta lại có loại bột canxi có nguồn gốc động vật tự nhiên. Với loại bột can xin này, thích hợp cho việc pha chế, sản xuất những loại thực phẩm chức năng (TPCN) nhằm cung cấp lượng canxi lớn cho trẻ nhỏ còi xương, người lớn với khung xương đã trở nên lão hóa.

Xuong canxi
Xương và sừng động vật sau khi đã lấy cao lỏng

Bột canxi sừng và xương hươu

Bột canxi từ xương ngựa

Bột canxi từ xương dê

Bột canxi từ xương trâu

Ưu điểm bột canxi nguồn gốc động vật của chúng tôi:

  • Hợp vệ sinh: Với môi trường chiết xuất dịch cao khoảng 150-200 độ, hầu như các loại vi khuẩn, vi sinh có hại đã được loại trừ. Sau khi đem phơi nắng, sấy khô và được cất giữ nơi khô thoáng, đảm bảo không có môi trường cho nấm mốc tồn tại.
Bot canxi dong vat
Bột canxi sau khi được nghiền ra
  • Giá cả hợp lý: Với nguồn xương, sừng sẵn có nên giá thành của bột canxi nguồn gốc động vật của chúng tôi khá hấp dẫn, hợp lý cho việc sản xuất.
  • Đáp ứng số lượng: tùy theo số lượng được yêu cầu từ khách hàng.

Mọi thông tin về bột canxi có nguồn gốc động vật vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0978378792 Ms. Loan (Zalo) hoặc 0984616350 Mr Dũng (Zalo) để có giá tốt nhất và tư vấn tận tình về mặt hàng.

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *