Cao nhung hươu đạt chuẩn sạch

Ngành sản xuất thực phẩm chức năng năm 2021

Những năm gần đây ngành thực phẩm chức năng nước ta phát triển một cách đột biến, đây là một trong những dấu hiệu cho sự tăng trưởng về kinh tế, nhu cầu người dân cũng ngày càng tăng cao với ý thức sử dụng các sản phẩm hữu cơ, những sản phẩm an toàn cho cơ thể mà không có phản ứng phụ. Thực tế, không chỉ có hàng ngoại, thực phẩm chức năng (TPCN) trong nước cũng phát triển như nấm mọc sau mưa. Phần lớn những ông lớn trong ngành dược đã lấn sân một cách sâu rộng vào ngành này với 2 đối tượng chủ yếu người già, trẻ em.

Cao nhung huou TPCN
Cao nhung hươu là nguyên liệu sx TPCN

Chưa kể những con số khủng các công ty chuyên gia công TPCN theo đơn đặt hàng của các đối tác khác nhau. Các công ty này có quy mô vừa và nhỏ khoảng 100-200 công nhân. Với lợi thế nhỏ, linh hoạt, máy móc đầu tư hiện đại mới nhất, hình thức phong phú, chất lượng được kiểm duyệt, tên gọi của các loại TPCN cũng được ngoại hóa để phù hợp với tâm lý sính ngoại của người sử dụng… Tất cả những điều đó tạo nên bức tranh ngành TPCN đa sắc màu của nước ta trong năm 2021.

Cao nhung hươu cho sản xuất TPCN

Một trong những thành phần chính cấu thành TPCN bổ dưỡng, tự nhiên phục vụ phần lớn cho người già và trẻ nhỏ phải kể đến cao nhung hươu. Được tinh chế phần lớn từ nhung hươu, nên chất lượng thực sự rất ấn tượng, đáp ứng được yêu cầu về mặt dinh dưỡng. Bên cạnh đó, việc kiểm duyệt về sự an toàn của TPCN trước khi sản xuất thông qua các trung tâm kiểm nghiệm quốc gia luôn đáng tin cậy. Do vậy, hoàn toàn có căn cứ để tin dùng sản phẩm như một thành phần không thể thiếu trong tổng hòa các thành phần thự nhiên có trong 1 viên thực phẩm chức năng.

kiem nghiem cao nhung huou
Cao nhung hươu sạch

Để có được mẻ cao nhung hươu sạch cần tuân thủ các quy trình vệ sinh một cách nghiêm ngặt. Từ khâu chọn nguyên liệu, loại bỏ tạp chất 1, loại bỏ tạp chất trong khi nấu lần 2, loại bỏ tạp chất trong khi nấu lần 3,… Khu vực cô đặc, đóng gói được cách ly rõ ràng và vệ sinh nghiêm ngặt. Sau khi cho cao nhung hươu vào khuôn định hình, đóng gói, hút chân không, kiểm định rồi mới đem ra thị trường.

Hướng tới sức khỏe cộng đồng cũng như chính mình là một trong những tiêu chí của công ty hươu sao Minh Khuê chúng tôi. Do vậy, ngoài chất lượng đạt chuẩn, sản phẩm phải luôn được giữ trong điều kiện vệ sinh nhất, ngoài ra, giá cả luôn phải chăng và ít có sự biến động. Có thể thấy đó là một trong những yếu tố ổn định cần thiết của một đối tác tin cậy trong công cuộc phát triển sản phẩm.

trai huou
Trai huou cung cap nhung huou

Một số đối tác lo lắng về nguồn gốc sản phẩm hoặc nguồn hành có đảm bảo không? Chúng tôi là công ty được hình thành từ gốc là trang trại hươu sao. Do vậy, nguồn hàng luôn đảm bảo, chất lượng luôn ổn định, sản phẩm luôn được kiểm tra trước khi ra thị trường, nguồn gốc rõ ràng. Hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Ngoài ra, dịch vụ tư vấn và cách chúng tôi phục vụ khách hàng sẽ là một trong những điểm ấn tượng của công ty chúng tôi.

Không chỉ cao nhung hươu, chúng tôi còn phát triển khá nhiều sản phẩm về cao động vật nuôi khác: cao dê (Cao Sơn Dương), cao mèo đen, cao ngựa, cao ngựa bạch, cao trăn, cao rắn, cao hươu… Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được hướng dẫn tận tình: 0978378792 Ms. Loan (Zalo) hoặc Mr Dũng 0984616350 (Zalo)

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *