Cao dược liệu nguồn gốc từ động vật giá rẻ

Cao dược liệu là gì?

Cao dược liệu là kết quả của các dạng bào chế xương động vật hay thực vật bằng nhiều phương pháp khác nhau: Dạng bào chế hầm cô đặc thành cao, dạng phơi- sấy khô xay thành bột mịn, dạng ngâm nhỏ giọt… Tương ứng với các dạng bào chế cho ra các loại cao dược liệu khác nhau: Loại chất lỏng, loại cô đặc, dạng khô.

Hiện nay, để bào chế cao dược liệu có hai kiểu: Truyền thống và nhà máy hiện đại, mỗi kiểu có ưu thế và nhược điểm khác nhau.

Cao ngựa
Cao ngựa Bạch là tốt nhất
Cao nhung hươu
Cao nhung hươu giá tốt

Đối với dạng truyền thống: thường được tận dụng nguồn thực vật động vật hiện có dùng để nấu – hầm cô đặc thành cao dược liệu, các thủ công này khá đơn giản, làm theo kinh nghiệm truyền thống về chất lượng khá ổn, về vệ sinh an toàn thực phẩm tùy từng nơi và cách thức, quy trình bào chế để căn cứ, về giá cả mềm dễ chịu.

Đối với dạng nhà máy hiện đại: thu mua nguyên liệu quan công đoạn bào chế cao, khá phức tạp, về vệ sinh an toàn thực phẩm khá tốt, chất lượng ổn định, nhưng giá khá cao do phải trả khá nhiều chi phí về nhân công, vật liệu đầu vào, điện…

Cao dược liệu – cao nhung hươu và cao động vật khác

Lợi thế với nguồn nguyên nhiên liệu sẵn có cùng với cách bào chế cao dược liệu kiểu truyền thống, nhung hươu Minh khuê hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khá khắt khe về chất lượng, các thành phần dinh dưỡng cũng như dược tính đã được giữ nguyên vẹn. Do dùng phương pháp hầm và cô đặc nên cao của các loại động vật: hươu, ngựa, trăn… có vẻ bên ngoài khá đồng nhất: màu cánh gián bóng, mùi tanh nhẹ của động vật,…

Cao nhung hươu giá tốt
Cao nhung hươu tốt cho sức khỏe
Cao ngựa
Cao ngựa nguyên chất – tự nấu

Khách hàng có nhu cầu có thể dùng trực tiếp hoặc bào chế theo dạng thực phẩm chức năng chúng tôi đều có thể đáp ứng nguồn hàng ổn định với số lượng lớn, chất lượng tốt, uy tín, rõ ràng trong thanh toán chi phí. Cam kết về nguồn gốc xuất xứ, tỷ lệ thành phần theo yêu cầu của khách hàng. Giá cả hợp lý, hóa đơn đầy đủ:

Đối với khách hàng mua để dùng giá đã có sẵn: tại Cao Ban Long, Cao hươu, Cao ngựa, cao trăn…

Đối với khách hàng mua dùng để bào chế dược liệu, thực phẩm chức năng, hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Giao hàng toàn quốc:

Liên hệ ngay với chúng tôi để có sự tư vấn và giá cả hợp lý nhất:

0978378792 Ms. Loan (Zalo)

Mr Dũng: 0984616350 (Zalo)

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *