MUA NHUNG HƯƠU Ở ĐÂU TẠI BẮC GIANG

Bắc Giang bán nhung hươu tại đâu?

Bạn đang thắc mắc không biết mua nhung hươu ở đâu tại Bắc Giang. Thực chất với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, thế giới trở nên phẳng hơn rất nhiều, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà yêu cầu xem hàng, chọn hàng và thanh toán, thật dễ dàng.

Cam kết về sản phẩm nhung hươu sao

Với uy tín và định hướng phát triển lâu dài. Nhung hươu sao Minh Khuê cam kết sự trung thực, uy tín trong mua và bán hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất trước khi chọn và xem sản phẩm. Sau khi quyết định mua hàng thì việc còn lại là của chúng tôi.

Đảm bảo về chất lượng sản phẩm, khách hàng được xem hàng trước khi quyết định, nếu không hài lòng có thể chọn một sản phẩm khác. Chúng tôi luôn sẵn lòng được phục vụ hết mình với tiêu chí: Sức khỏe khách hàng là trên hết.

nhung hươu sao
Nhung hươu sao cặp lớn

Bảo quản nhung hươu khi vận chuyển

Nếu vận chuyển trong ngày bằng đường hàng không, có thể dùng đá đóng thùng, có thể giữ lạnh sản phẩm được 8 -12 giờ. Đảm bảo sản phẩm nhung hươu tươi ngon nhu lúc giao.

Nếu chọn vận chuyển bằng đường bộ thì mất 3-5 ngày. Chúng tôi sẽ bảo quản nhung hươu trong rượu, đảm bảo chất lượng nhung hươu tốt. Tới nơi, bạn có thể đem ra, xử lý rồi ngâm rượu hoặc chế biến.

Nếu cần loại đã ngâm rượu chúng tôi có thể giao nguyên bình.

Lưu ý: Tất cả sản phẩm, chưa tính phí vận chuyển

Giao hàng nhung hươu tại Bắc Giang

Bạn đã chọn sản phẩm nhung hươu sao Hương Sơn. Thật dễ dàng, hãy chỉ cho chúng tôi chành xe gần nhà bạn nhất. Chúng tôi sẽ gửi hàng đúng địa chỉ và chắc chắn rồi bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào nhà xe mà bạn lựa chọn.

Trường hợp, không có nhà xe, chúng tôi sẽ gửi bưu điện vào địa chỉ của bạn

Nếu bạn cần hàng trong ngày, có thể chọn phương thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không (Cách này hơi hạn chế vì bạn phải ở 1 trong những thành phố lớn có sân bay)

Liên hệ: Mr Dũng 0984616350

Giao hàng nhung hươu tuyến huyện của Bắc Giang:

Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *