Cá ngựa khô tại Quảng Ngãi

Cá ngựa là gì?

Cá ngựa là loài cá có hình dáng kỳ lạ, đầu giống đầu ngựa, thân không có vảy, mõm hình ống, không có răng. Chúng thuộc nhóm cá chìa vôi (Syngnathoidei). Cá ngựa thường bơi đứng, bắt mồi bằng cách mổ và hút. Cá ngựa di chuyển tương đối chậm nên trong tự nhiên cá ngựa thường sống ngụy trang trong các mạng cỏ biển và các rặng san hô. Để trốn tránh kẻ thù cá ngựa thường thay đổi màu sắc, cơ thể theo môi trường sống. Sau đây là những Những câu hỏi thú vị về cá ngựa hay những phản hồi của khách hàng về cá ngựa,… được chúng tôi tập hợp lại dễ cho sự tham khảo của khách hàng.

Kích thước cá ngựa trưởng thành

Con đực và con cái khác nhau về kích thước. Tuy nhiên, khoảng 9-10cm là loại trưởng thành, chúng có thể kết hợp với nhau để sinh sản. Vào độ tuổi này cá ngựa đã có thể khai thác thành sản phẩm. Tùy theo loài và môi trường sống, nếu môi trường sống  tốt kích thước cá ngựa có thể tăng lên 13-14cm trong cùng thời gian. Những con sống lâu năm, có thể đạt kích thước cực đại 25-30cm.

Ca ngua kho tinh Binh Duong

Bán cá Ngựa khô tại Quảng Ngãi

Tại Quảng Ngãi, quý vị liên hệ với chúng tôi  bằng điện thoại – Zalo: 0984616350 – Mr Nhung hươu  để được xem hàng và hướng dẫn cụ thể.

Cá ngựa giá rẻ

Cá ngựa được phơi khô, bảo quản cẩn thận

Tại sao cá ngựa là mặt hàng đắt?

Cá ngựa sống khá sâu so với mặt nước biển, dưới những rặng san hô, cá ngựa ẩn mình trong rong rêu để tránh kẻ thù. Chính vì điều đó, việc khai thác cá ngựa cũng gặp khó khăn, người thợ lăn phải lặn xuống rặng san hô để tìm bắt chúng. Cá ngựa ít khi sống theo đàn mà thường là từng cặp. Do vậy, khai thác chúng không phải lúc nào cũng nhiều, những ngày biển động hoặc đục, khó mà bắt được cá ngựa. Bắt xong, có thể nuôi để bán sống hoặc phơi khô ngay thì dược tính được giữ nguyên. Cá ngựa cũng có thể nuôi, nhưng không thành công lắm và không được nhiều. Phần lớn cá ngựa trên thị trường hiện nay là cá ngựa tự nhiên. Trước đây, ngư dân đi biển gặp rất nhiều cá ngựa mắc vào lưới nhưng lại không biết tác dụng của nó nên vứt đi hoặc về cho gia cầm ăn, ngoài ra còn phơi khô làm đồ chơi cho con trẻ. Sau này, khi khám phá ra công dụng của nó thì việc khai thác đánh bắt quá mức khiến số lượng của chúng không còn nhiều.

Khi liên lạc với chúng tôi, quý vị sẽ được hiểu rõ được cách phân biệt cá ngựa thật, giả hoặc xác nhận loại cá ngựa, kích thước, các bộ phận mắt, mũi đầy đủ...

Ca ngua tai binh duong

Cá Ngựa Khô tại Quảng Ngãi số lượng lớn

Giá tr y hc ca cá nga:

Cá Ngựa tuy không có giá trị nhiều về mặt thực phẩm, song, đã từ lâu chúng ta đã được biết đến như  là một loài hải sản có giá trị cao trong y học, đặc biệt trong đông y: Chất peptid giúp kháng lại các vi sinh vật, làm tăng cường khả năng tiêu diệt tế bào ngoại lai. Chất protein có tác dụng chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa, cá ngựa có các gen chống khối u, một số chất có khả năng giải độc liên quan đến quá trình tạo máu, lọc máu. Thành phần Docosahexaenoic acid (DHA) – chất này giúp cho việc sản sinh tinh trùng tăng cường sinh lý ở nam giới. Chất enzym đóng vai trò điều hòa thần kinh, hormon và hệ miễn dịch cho cơ thể con người. Chất prostaglandin có khả năng kích thích tiết ra hormon oxytocin, một nội tiết tố giúp tăng cường hoạt động tình dục ở nam và nữ giới. Tinh dầu cá ngựa còn giúp cải thiện tình trạng giảm thị lực ở người cao tuổi.

cá ngựa ngâm rượu

Cá ngựa ngâm rượu bổ thận tráng dương

Với số lượng phong phú, cá ngựa size 9-10, cá ngựa size 10-11, cá ngựa size 12-13, cá ngựa size 13-14… cá ngựa size 20-25. Giá cả hợp lý giao dịch uy tín.

ca ngua size 10

cá ngựa size 9-10

ca ngua size 13-14

cá ngựa size 12-13

Ca ngua kho size 13-15

Ca ngựa khô size 13-16

Ca ngua size lon 20-25

Cá ngựa size khủng 20-25

Giao hàng toàn tỉnh Quảng Ngãi: mua cá ngựa tại TP Quảng Ngãi, mua cá ngựa tại huyện Ba Tơ, mua cá ngựa tại huyện Bình Sơn, mua cá ngựa tại huyện Đức Phổ, mua cá ngựa tại huyện Lý Sơn, mua cá ngựa tại huyện Minh Long, mua cá ngựa tại huyện Mộ Đức, mua cá ngựa tại huyện Nghĩa Hành, mua cá ngựa tại huyện Sơn Hà, mua cá ngựa tại huyện Sơn Tây, mua cá ngựa tại huyện Sơn Tịnh, mua cá ngựa tại huyện Tây Trà, mua cá ngựa tại huyện Trà Bồng, mua cá ngựa tại huyện Tư Nghĩa.

Ca ngua kho gia re

Cá ngựa số lượng lớn tại Quảng Ngãi

Cam kết bán cá ngựa khô uy tín

Để khách hàng tin tưởng, khách hàng có thể xem hàng, xác nhận kỹ trước khi mua. Sau khi nhận hàng => Kiểm tra ok = Trả tiền. Nếu không đúng như hàng đã được xác nhận, khách hàng có thể trả lại.

Liên hệ với công ty chúng tôi : 0984616350 – Zalo Mr Nhung hươu

Bán cá ngựa, giao hàng cá ngựa hàng tất cả tỉnh thành: An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, mua cá ngựa tại Bắc KạnCá ngựa khô tại Bắc GiangCá ngựa khô tại Bắc Ninh, Bến Tre, Cá ngựa khô tại Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, mua cá ngựa tại Điện BiênCá ngựa khô tại Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, mua cá ngựa tại Hà Nammua cá ngựa tại Hà Nội (TP)Cá ngựa khô tại Hà Tâymua cá ngựa tại Hà TĩnhCá ngựa khô tại Hải Dương Cá ngựa khô tại Hải Phòng (TP),  mua cá ngựa tại Hòa BìnhCá ngựa khô tại Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Cá ngựa khô tại Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, mua cá ngựa tại Nam Định, Nghệ An, cá ngựa khô tại Ninh Bình, Ninh Thuận, Cá ngựa khô tại Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, mua cá ngựa khô tại Quảng Ngãi mua cá ngựa tại Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, mua cá ngựa tại huyện Sơn La, Tây Ninh, mua cá ngựa tại Thái BìnhCá ngựa khô tại Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, mua cá ngựa tại huyện Tuyên Quang, Vĩnh Long, mua cá ngựa tại Vĩnh Phúcmua cá ngựa tại huyện Yên Bái