Mua cá ngựa tại Thái Bình

Cá ngựa khô tại Thái Bình

Cá ngựa là gì?

Cá ngựa là một tạo vật khá đặc biệt, cái đặc biệt đó không chỉ đến từ hình dáng, tên gọi mà còn từ dược tính được con người khai thác từ ngàn đời nay thông qua các vị thuốc Đông Y. Trong tiếng Hán cá ngựa có tên là Hải Mã, có nghĩa là ngựa biển, tên gọi này bắt nguồn từ hình dáng đầu của nó như đầu của con ngựa. Cá ngựa chủ yếu sống ở môi trường nước mặn, tại các vùng có lượng phù du dồi dào, có rặng san hô phong phú và rong rêu phát triển. Trong tự nhiên, cá ngựa có nhiều kẻ thù nên vũ khí tối thượng của cá ngựa là ẩn nấp, lẫn tránh kẻ thù. Do vậy, màu sắc của chúng tùy thuộc vào môi trường sống, khi bắt lên phơi thì chúng có màu sắc, xanh đen của rêu, màu vàng, màu trắng. Khách hàng thường có những câu hỏi về cá ngựa: cá ngựa màu sắc nào thì tốt hơn?  Thực tế, công dụng của cá ngựa là như nhau và không phụ thuộc và màu sắc mà chúng mang theo, có chăng, cá ngựa tập trung sống tại vùng biển nào nhiều thức ăn phù du thì cá ngựa tăng trưởng nhanh hơn và tất nhiên xét về mặt này thì, công dụng của nó cũng dựa trên kích lớn hay nhỏ của loài cá này. Còn khá nhiều câu hỏi của khách hàng cần tư vấn: Những câu hỏi thú vị về cá ngựa hay những phản hồi của khách hàng về cá ngựa,…  đều được trả lời tường tận và thú vị.

Giá trị y học của cá ngựa

Cá ngựa, có dược tính rất mạnh, là trợ thủ đắc lực cho khả năng cương dương của đàn ông hoặc khả năng chăn gối để giữ lửa gia đình. Tại Trung Quốc, cá ngựa được dùng nhiều để trị bệnh hen suyễn đối với trẻ em và người già, tại Việt Nam, cá ngựa thường dùng được ngâm rượu hoặc nấu cháo để tăng cường khả năng tình dục.

Từ ngàn đời xưa, ông cha ta đã biết dùng cá ngựa như một phương thuốc hữu hiệu trị bênh nam giới, cá ngựa có tính lành Tính chất của cá ngựa (Hải mã) theo Đông y như sau: Tính ôn, vị ngọt, không độc, có tác dụng giúp ích phòng sự (giao cấu), tráng dương đạo (cường dương), điều trị huyết khí thông.

Trong cá ngựa có chứa các hợp chất như: Peptid, prostaglandi, prostaglandi và các protein, trong đó hợp chất quý nhất trong cá ngựa là Prostaglandi có tác dụng kích thích tiết hormon oxytonin (một nội tiết tố có liên quan đến hoạt động tình dục ở nam và nữ giới) giúp nâng cao hoạt động tình dục, kéo dài thời gian quan hệ tình dục ở cả nam và nữ. Có ý kiến thì cho rằng, cá ngựa giúp cho khả năng tình dục của phụ nữ tăng hơn so với nam giới. Tuy nhiên, trên thực tế theo khả sát của chúng tôi, phần lớn khách nam mua cá ngựa về để cũng cố cho chính bản thân mình trong khả năng giường chiếu.

Các protein trong cá ngựa có tác dụng chống oxi hóa, làm chậm quá trình lão hóa, ngoài ra người ta cho rằng các protein trong cá ngựa còn có tác dụng chống khối u,  giải độc và tái tạo tế bào hồng cầu..

Ca ngua tai binh duong
Cá Ngựa Khô tại Thái Bình số lượng sỉ lẽ

Kích thước cá ngựa đạt chuẩn

Cá ngựa có nhiều kích thước khác nhau, nhưng đạt tuổi trưởng thành là dài khoảng 9-10cm, tuổi này, chúng có thể bắt đầu những thói quen kết đôi sinh sản để duy trì nòi giống. Độ tuổi này cũng có thể bắt đầu khai thác đánh bắt. Cá ngựa trong tự nhiên chỉ tập trung tại một số vùng: Phú Yên, Nha Trang,… nơi có khí hậu ấm áp quanh năm, quan trọng hơn là hệ san hô, sinh thái cực phát triển tại vùng này, là môi trường ẩn nấp lý tưởng và sinh sản của cá ngựa. Chính vì môi trường ẩn nấp khá phong phú nên cá ngựa có nhiều màu sắc khác nhau: vàng, nâu, trắng, đỏ thẫm,… Tuy nhiên, khi phơi lên thì chủ yếu chúng ta thấy là màu xanh đen hay màu trắng vàng nhạt.

Ca ngua kho tinh Binh Duong
Bán cá Ngựa khô tại Thái Bình

Tại Thái Bình, quý vị liên hệ với chúng tôi  bằng điện thoại 0978378792 Ms. Loan (Zalo) hoặc 0984616350 – Mr Nhung hươu  để được xem hàng và hướng dẫn cụ thể.

Cá ngựa giá rẻ
Cá ngựa được phởi khô, bảo quản cẩn thận

Tại sao cá ngựa là mặt hàng đắt?

Cá ngựa sống khá sâu so với mặt nước biển, dưới những rặng san hô, cá ngựa ẩn mình trong rong rêu để tránh kẻ thù. Chính vì điều đó, việc khai thác cá ngựa cũng gặp khó khăn, người thợ lăn phải lặn xuống rặng san hô để tìm bắt chúng. Cá ngựa ít khi sống theo đàn mà thường là từng cặp. Do vậy, khai thác chúng không phải lúc nào cũng nhiều, những ngày biển động hoặc đục, khó mà bắt được cá ngựa. Bắt xong, có thể nuôi để bán sống hoặc phơi khô ngay thì dược tính được giữ nguyên. Cá ngựa cũng có thể nuôi, nhưng không thành công lắm và không được nhiều. Phần lớn cá ngựa trên thị trường hiện nay là cá ngựa tự nhiên.

Khi liên lạc với chúng tôi, quý vị sẽ được hiểu rõ được cách phân biệt cá ngựa thật, giả hoặc xác nhận loại cá ngựa, kích thước, các bộ phận mắt, mũi đầy đủ...

cá ngựa ngâm rượu
Cá ngựa ngâm rượu bổ thận tráng dương

Với số lượng phong phú, cá ngựa size 9-10, cá ngựa size 10-11, cá ngựa size 12-13, cá ngựa size 13-14… cá ngựa size 20-25. Giá cả hợp lý giao dịch uy tín.

ca ngua size 10

cá ngựa size 9-10

ca ngua size 13-14
cá ngựa size 12-13
Ca ngua kho size 13-15
Ca ngựa khô size 13-16
Ca ngua size lon 20-25
Cá ngựa size khủng 20-25

Giao hàng toàn tỉnh Thái Bình: mua cá ngựa tại TP Thái Bình,  mua cá ngựa tại huyện Đông Hưng, mua cá ngựa tại huyện Hưng Hà, mua cá ngựa tại huyện Kiến Xương, mua cá ngựa tại huyện Thái Thụy, mua cá ngựa tại huyện Tiền Hải, mua cá ngựa tại huyện Vũ Thư, mua cá ngựa tại huyện Quỳnh Phụ.

Ca ngua kho gia re
Cá ngựa số lượng lớn tại Thái  Bình

Cam kết bán cá ngựa khô uy tín

Để khách hàng tin tưởng, khách hàng có thể xem hàng, xác nhận kỹ trước khi mua. Sau khi nhận hàng => Kiểm tra ok = Trả tiền. Nếu không đúng như hàng đã được xác nhận, khách hàng có thể trả lại.

Liên hệ với công ty chúng tôi : 0984616350 – Zalo Mr Nhung hươu

Bán cá ngựa, giao hàng cá ngựa hàng tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước…!!!

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có 1 bình luận