Nhung hươu tốt nhất Hà Tây

Nhung hươu là gì

Nhung hươu là sừng hươu giai đoạn còn non, giai đoạn này kéo dài khoảng 2 tháng từ ngày nhú mầm đến khi cắt. Tuy nhiên, tại trại hươu Minh Khuê, nhung hươu được thu hoạch vào khoảng ngày thứ 45 – tỉ lệ trọng lượng vừa đủ đẹp, không quá non nhưng cũng không quá già. Với đàn hươu giống tốt với nhiều độ tuổi khác nhau cho các cặp nhung trọng lượng khác nhau vừa với túi tiền của khách hàng. Đối với khách hàng muốn mua dùng nhưng hạn chế về tài chính, có thể chọn các cặp nhỏ từ 250g – 300g, đối với khác hàng chọn quà biếu có những cặp 500 – 900g hoành tráng đẹp thể hiện cho giá trị của món quà.

Nhung hươu Hà Tây
Nhung hươu chất lượng Hà Tây

Nhung hươu được hình thành vào mùa xuân nên còn gọi là lộc nhung, hình dáng chữ V không cân xứng bên lớn bên nhỏ, có màu trắng hồng hơi vàng, có lớp lông mọc dày mịn như nhung mềm mát nên được gọi là nhung hươu. Vì hình thành vào mùa xuân, mỗi năm lại chỉ có một lần nên giá trị dinh dưỡng của nhung rất lớn do tập hợp lượng dưỡng chất của 1 năm cùng với hoa cỏ, mầm cây mùa xuân và các loại cây có mủ: khoai, sắn, mít… nhung mọc lên rất nhanh trong thời gian ngắn có thể thu hoạch được.

Nhung huou da dang trong luong
Đủ mọi kích cỡ trọng lượng cho khách chọn

Một số hiểu lầm về nhung hươu

  1. Nhung hươu chỉ dùng cho trẻ em và người già, thực tế đối tượng sử dụng nhung hươu mở rộng hơn: 30 tuổi trở lên cả nam lẫn nữ, mẹ bầu, người lao động vất vả, vận động viên, mất máu, thiếu canxi…
  2. Nhung hươu ăn nhiều có thể gây mập phì, nứt da: Thực tế, khuyến cáo những người mập phì không nên ăn nhung hươu, nhưng đối với người bình thường hoặc gầy thì nhung hươu có tác dụng bổ sung chất, cải thiện cân nặng, chúng ta không ăn quá nhiều và liên tục để mập, chuyện nứt da thì càng không có.
  3. Uống nhung hươu là tác dụng ngay:  Không hẳn là như vậy nhé, chỉ có tác dụng từ từ ngấm lâu và lâu dài đối với sức khỏe và sự bền bỉ của thời gian làm việc.
  4. Làm sao để biết được tác dụng ngay của nhung hươu:  Đối với vận động viên, người lao lực do lao động hoặc luyện tập thì sẽ thấy tác dụng bổ sung chất ngay.
  5. Nhung hươu cắt trên đầu tốt hơn nhung hươu cấp đông:  Thực tế nhung hươu cắt trên đầu chỉ mang lại giá trị niềm tin của khách hàng, về chất lượng thì như nhau bởi lẽ nhung cắt trên đầu xong muốn vận chuyển cũng phải cấp đông hoặc bọc rượu nên chất lượng như nhau mà thôi.
  6. Ăn nhung hươu liên tục không tốt: Thực tế chúng ta có điều kiện kinh tế để ăn liên tục hay không mà thôi! Trại hươu chúng tôi có những khách hàng dùng nhung hươu hơn 10 năm, mỗi lần lấy khoảng 6-8kg, xay cùng mật ong ăn hàng ngày kết hợp với chế độ thể dục hợp lý, người rất khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, 70 tuổi nhưng nhìn như  ngoài 50 tuổi.
che bien nhung huou
Có nhiều cách chế biến nhung hươu

Nhung Hươu Hà Tây

Với sự phát triển của mạng lưới đại lý, nhung hươu Minh Khuê có năng lực cung cấp nhung hươu đến những miền đất xa nhất, số lượng lớn, cung cấp sỉ lẻ. Trang trại phát triển không những sản phẩm nhung hươu sao mà còn là sản phẩm tinh chế như các loại cao: Cao nhung hươu – cao Ban Long, cao xương hươu, cao ngựa bạch, cao ngựa, cao dê, cao trăn, cao rắn, cao mèo… Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất: 0984616350 Mr Dũng

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *