Nhung hươu tốt nhất Bắc Giang

1.350.000/100gr

Nhung hươu là sản vật quý, có tác dụng rất tốt cho sức khỏe; tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường sinh lực. Ngoài ra, Lộc nhung cung cấp dưỡng chất thiết yếu, các vitamin cơ bản cho cơ thể

Mô tả

Nhung hươu nào tốt nhất?

Mua nhung hươu làm quà tết được không?

Câu trả lời là: không những được mà còn là rất tốt.

Những điểm cần lưu ý khi mua nhung hươu

Tâm lý khách hàng khi mua mặt hàng này có rất nhiều dạng; người chưa từng dùng mới chỉ “nghe nói” thì nghi ngờ, không biết thật giả như thế nào? Chất lượng tốt không?… Người đã dùng 1 vài lần đã có kinh nghiệm, nhưng cũng đắn đo về giá cả và chất lượng… Nhung hươu Minh Khuê xin chỉ ra một số những lưu ý, kinh nghiệm khi đi mua nhung hươu như sau:

  • Nên chọn nhung hươu tươi thay vì nhung hươu khô, bởi vì nhung hươu tươi có hình dạng, kích thước cố định, trong khi đó nhung hươu khô có nhiều dạng: nguyên nhánh, cắt lát, bột nhung hươu… nếu không phải là người sành sỏi thì rất khó để xác định và phân biệt. Ngoài ra nhung hươu tươi có thể nhận dạng: hình yên ngựa, hình chiếc nạng hoặc 1 số nơi nói hình chữ “V” bề ngoài có lớp lông êm mượt như nhung, nhung có 2 phần, phần đỉnh chóp mềm, phần thân và gốc cứng. (Xem thêm hình ảnh)
  • Nhiều ý kiến cho rằng: nên chọn cặp nhung khoảng 450g – 550g là đẹp nhất?  Đúng! nhưng cần căn cứ vào trường hợp cụ thể: Có những con hươu giống tốt – trọng lượng nhung 45 ngày có thể lên tới 700g – 950g, nếu có tiền hoặc cần thiết cho mục đích sử dụng thì không nên bỏ qua. Ngoài ra, có những con hươu những năm đầu cho nhung, lộc cũng không lớn, chỉ khoảng 200g -400g. Nói tóm lại tùy tiền để mua nhung nhé.
  • Tùy mục đích sử dụng mà mua nhung một cách tiết kiệm nhé: mua nhung làm quà hoặc ngâm rượu để trưng bày thì cần chọn loại đẹp về hình thức: mập mạp, non, nhánh đẹp… loại này giá thời điểm hiện này khoảng 1.250.000đ – 1.300.000đ/100g. Tuy nhiên, nếu mua để xay ngâm mật thì không cần hình thức đẹp cho lắm, loại này giá khoảng 1.200.000đ/100g – tiết kiệm hơn.
Nhung hươu yên ngựa
Nhung hươu sao Bắc Giang
  • Khi mua cần lưu ý những đặc điểm nhận dạng như sau: Nhung tốt là loại nhung có lớp da hồng hào, phần gốc được bịt lại bởi túi bóng, ngăn huyết nhung chảy ra, lớp lông nhung khó nhổ ra, có mùi tanh của máu – không hôi hoặc có mùi khác, nhung chia thành 2 nhánh lớn và nhỏ (như hình)
  • Phần lớn nhung trên thị trường giai đoạn này là nhung cấp đông lạnh, về chất lượng thì không cần phải quá lo lắng về chất lượng. Chỉ có điều không nên chọn loại có mùi hôi bất thường, màu máu không tươi.
  • Những khách hàng muốn chọn nhung làm quà tặng, nhưng không muốn lấy nhung cấp đông thì liên hệ với chúng tôi để cắt tại chuồng. Tuy nhiên, lưu ý một số nơi có thể tăng giá hơn so với giá niêm yết (Chúng tôi vẫn giữ nguyên giá). Ngoài ra, bạn cần hỏi kỹ người bán về trọng lượng của cặp nhung hươu để chuẩn bị tiền – Vì người nuôi nhung chỉ căn được trọng lượng khoảng thôi, những hàng đơn vị họ không thể căn chính xác: người nuôi nói khoảng 700g nhưng thực tế nó có thể 685g hoặc 750g thì đó là lý do để mang thêm tiền.
  • Sau khi cắt nhung xong, cần cân ngay, trả tiền và cầm theo chai rượu huyết nhung hươu để uống hoặc tặng – vì huyết nhung hươu rất tốt cho sức khỏe.
  • Nếu vận chuyển đi xa thì bạn cần bảo quản trong rượu hoặc đá khô đông lạnh trong thùng đá để đảm bảo độ tươi ngon của nhung hươu. Trong quá trình vận chuyển với rượu, không nên để nhung nơi có nhiệt độ cao như động cơ của oto… điều này sẽ làm nhung ngấm rượu nhanh và chất lượng giảm sút.

Mua nhung hươu Bắc Giang

Đặt mua nhung hươu tại Bắc Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0978378792 (Zalo) Ms. Loan hoặc 0984616350 (Zalo) Mr Dũng để được biết thêm chi tiết về sản phẩm:

Tư vấn miễn phí về sản phẩm

Giá cả hợp lý, ổn định, thanh khoản linh hoạt

Giao hàng toàn quốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhung hươu tốt nhất Bắc Giang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *