Nhung hươu Rạch Giá Kiên Giang

Nhung hươu nai là gì?

Nhung hươu là tên gọi phổ biến nhất của bộ phận sừng hươu đực giai đoạn còn non (45 – 50 ngày tuổi – tính từ ngày nhú mầm). Trong giai đoạn còn non, phần nhung này chủ yếu là sụn non, huyết nhung hươu, xương mềm, chiếm tới 3/4 trọng lượng toàn cái. Cũng trong chính giai đoạn này, nhung hươu được phù bên ngoài 1 lớp lông ngắn, dày nhưng mềm như nhung nên tên gọi nhung hươu cũng bắt đầu từ đó. Bên trong là lớp da trắng hồng, ẩn chứa hàng ngàn mạch máu chứa chất bổ nuôi nhung. Chất bổ này hay còn gọi là huyết nhung rất quý, bởi lẽ nó chứa hơn 25 axit amin và các loại vitamin, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể… Do Vậy, nhung trở thành một  trong tứ thượng dược “Sâm – Nhung – Quế – Phụ” là điều tất nhiên bởi dưỡng chất của nó đối với tác dụng sức khỏe con người.

Nhung huou loai 1 Mien Tay
nhung hươu loại 1

Ngoài tên gọi là nhung hươu, lộc nhung cũng là tên gọi khá phổ biến, bắt nguồn từ nguồn gốc hình thành vào mùa xuân, mùa của hoa lá, lộc biếc đâm chồi nên, nhung hươu đã trở thành một biểu tượng lộc của mùa xuân. Từ cuối tháng 12, nhung hươu bắt đầu đâm chồi cho tới khoảng 45 – 50 ngày thì cắt, không phải con nào cũng ra đúng thời điểm đó, có con muộn hơn. Cứ vào mùa cắt nhung hươu kéo dài từ cuối tháng 12 đến khoảng tháng cuối tháng 3 đầu tháng 4. Vì hình thành vào mùa xuân nên hươu được hưởng những nguồn cây lá, quả, củ đầy dinh dưỡng, đó cũng chính là bí quyết cho những cặp nhung mập mạp, hấp dẫn.

Dùng nhung hươu đúng cách

Dùng nhung để phát huy được hiệu quả tốt nhất, cần hiểu về nhung hươu. Trước hết cần hiểu nhung hươu như một loại thuốc bổ tự nhiên, bởi sản phẩm này 100% gốc tự nhiên, do hươu tạo ra trong quá trình chăn nuôi mà không có bất cứ sự can thiệp nào. Là tự nhiên nên hầu như không có tác dụng phụ, đó là ưu thế của loại này. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng ta dùng một cách bừa bãi mà phải có chế độ sử dụng nhung hợp lý, khoa học:

  • Hiểu đúng về nhung hươu, không phải tiên dược chữa trị bách bệnh mà là loại thuốc bổ tự nhiên có tác động mạnh mẽ đến những người yếu, suy nhược cơ thể, người lao lực, ốm yếu, suy dinh dưỡng… thúc đẩy trở thành người khỏe mạnh lâu dài.
Nhung hươu đã được xử lý cắt lát
Nhung hươu đã được xử lý cắt lát
  • Ăn nhung hươu kết hợp với chế độ thể thao khoa học, phát huy hết khả năng và dinh dưỡng dược hấp thụ triệt để, khiến sự vận động có thể lên đến 200% – áp dụng cho chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp.
  • Ăn nhung hươu không bị béo phì như mọi người thường lầm tưởng. Đặc biệt là không có chuyện nứt da nứt thịt đâu nhé, chỉ có điều chúng ta được khuyến cáo là không nên ăn quá nhiều, vì nếu ăn nhiều, cơ thể ngay 1 lúc không thể hấp thụ hết dinh dưỡng, dễ bị thải ra ngoài, rất phí. Ngoài ra, khuyến cáo không nên dùng cho người béo phì.
  • Ngoài ra cần có những bài thuốc đúng cách để sử dụng triệt để tác dụng nhung hươu đối với cơ thể con người.
  • Dùng nhung hươu có nhiều cách khác nhau để sử dụng tiết kiệm, lâu dài, vì kinh phí loại thốc tự nhiên này khá đắt đỏ. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn đầy đủ
  • Dùng nhung hươu muốn hiệu quả cần liên tục, không ngắt quãng để rồi kết luận vội vã về chất lượng, hoặc giá trị nhung hươu.
Cat nhung huou
Thu hoạch nhung hươu tại trại

Liên hệ với chúng tôi tại miền Tây

Trại hươu sao Minh Khuê với kinh nghiệm hơn 10 năm chăn nuôi, chúng tôi tự tin cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá ổn đinh và đủ chủng loại từ 250g – 350 – 550 – 800…1000g/ 1 cặp phù hợp với nhiều túi tiền khác nhau của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp ra thị trường các loại cao dược liệu động vật cao xương hươu, cao nhung hươu – cao Ban Long, cao ngựa, cao ngựa bạch, cao trăn, cao rắn, cao mèo, cao dê… Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi: 0978378792 Ms. Loan (Zalo) hoặc 0984616350 Mr Dũng (Zalo) để được đáp ứng nhu cầu:

Tư vấn

Giao hàng — giao dịch

Vận chuyển toàn Quốc

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *