Nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng và thuốc

Cao dược liệu động vật – nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng

Tản mạn về cao dược liệu động vật

Cao dược liệu động vật có tên gọi truyền thống là cao động vật, với nguồn xương động vật của các loài vật tương ứng với nhiều loại cao khác nhau. Các loại cao này được chiết xuất dưới dạng nấu, nên thường có hình thức giống nhau về màu sắc và đặc điểm: màu cánh gián, mùi vị tanh của động vật… Hầu hết các loại cao đều có những lợi ích bồi bổ cơ thể, tuy nhiên từng loại có các hợp chất và axit amin khác nhau nên chức năng cũng không giống nhau.

Cao ban long - cao nhung hươu
Cao Ban Long giá cạnh tranh

Một số loại cao phổ biến: Cao Ban Long – Cao nhung hươu, Cao xương hươu, cao dê, cao mèo, cao ngựa, cao trăn, cao rắn… Những loại này đặc trị những bệnh khác nhau: Cao mèo thường hỗ trợ chức năng về xương khớp, Cao Ban Long – Cao nhung hươu hỗ trợ chức năng sức khỏe, vực dậy những người ốm yếu, tăng cường chức năng sinh lý… Tuy nhiên, cao Trăn lại có ích đối với phái nữ, giúp hỗ trợ sức khỏe, da tóc mượt mà… Nhưng phái nam thì nó lại làm suy giảm khả năng ham muốn của nam giới, do cơ chế ngủ đông của trăn, chị em chớ dại cho đức lang quân uống nhé.

Cao dược liệu động vật – nguồn nguyên liệu đầu vào sản xuất TPCN

Với phần lớn những tác dụng đã được chứng minh trong dân gian bằng truyền thống thì không cần phải bàn thêm nữa. Đặc biệt cũng với những loại cao này nhưng kết hợp với những thành phần khoáng chất khác nhau theo đúng tỉ lệ thì sẽ cho ra những loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe con người tuyệt vời. Hiện nay, trên thị trường cũng đã xuất hiện khá nhiều sản phẩm có tác dụng bổ sung dưỡng chất, hỗ trợ làm thuyên giảm những bệnh do tác động của tuổi tác, thoái hóa… Trong những nhóm sản phẩm đó chia làm 2 loại: Loại 1 – theo kiểu truyền thống chỉ 1 nguyên liệu là 1 loại cao duy nhất (Tham khảo bài thuốc kết hợp với cao), loại 2 là nhóm sản phẩm sử dụng cao như một thành phần trong hỗn hợp các khoáng chất kết hợp với nhau đúng tỉ lệ được chuẩn hóa để cho ra các nhóm TPCN khác nhau.

Quy trình sx TPCN
Quy trình sx TPCN trong nhà máy

Với những yếu tố quan trọng trong thành phần của của thực phẩm chức năng, nhung hươu Minh Khuê luôn cố gắng chú trọng tính trung thực, uy tín luôn đặt lên hàng đầu, thời gian giao hàng đúng hẹn, thanh toán linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu sản xuất với số lượng lớn và phong phú các loại mặt hàng. Đến với chúng tôi không chỉ nhận được thông tin xác thực nhất mà còn được chăm sóc tận tình chu đáo nhất về mặt dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0984616350 Mr Dũng để nhận được sự tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *