Nhung hươu giá sỉ lẽ hấp dẫn

Trại hươu sao Minh Khuê

Hương Sơn – Hà Tĩnh là vùng đất thơ mộng dựa mình bên dãy Trường Sơn, uốn mình theo dòng sông Ngàn Phố, địa hình bán sơn địa, bao quanh là núi đồi, giữa là các thung lũng như đồng bằng, với đặc điểm như vậy cùng với sự chăm chỉ cần cù của người nông dân đã khiến vùng đất này thay da đổi thịt nhờ nghề nuôi hươu lấy nhung. Được mệnh danh là vùng đất thủy tổ của nghề nuôi hươu sao, nên kiến thức về loài hươu cũng như kinh nghiệm trong chăn nuôi, những người dân tại đây chắc chắn là bậc thầy của ngành này, để đảm bảo chất lượng về nhung và lượng dinh dưỡng được đảm bảo nhất.

manh dat Huong Son
Sự quyến rũ của vùng đất sơ thủy hữu tình

Kế thừa truyền thống, kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, trại hươu Minh Khuê luôn đảm bảo số lượng đàn và chất lượng về con giống và từng cặp nhung được đưa ra thị trường. Về hình thức đẹp, số lượng ổn định, chất lượng đảm bảo nhất – vì đây là uy tín, lương tâm của chúng tôi. Ngoài ra với từng năm tuổi khác nhau hươu cho những cặp nhung trọng lượng khác nhau: hươu 4 năm tuổi cho cặp sừng nhỏ hơn con 5 năm tuổi,… đó chính là lý do tại sao bên cạnh những cặp nhung hươu nhỏ vừa túi tiền của phần đông khách hàng: 250g -350… thì vẫn có những cặp lớn 1000g đáp ứng cho những mục đích tặng quà hoặc để dùng khác nhau.

huou sao giong tot
Hươu được nuôi trong trang trại tại chuồng

Đến với nhung hươu Minh Khuê, không những được tư vấn nhiệt tình, đầy đủ thông tin mà còn có rất nhiều sự lựa chọn hợp với túi tiền của quý khách hàng. Với giá đã được niêm yết và thống nhất với tất cả chi nhánh trong cả nước, dịch vụ giao hàng trong cả nước, khách hàng được nhận hàng với chất lượng tốt nhất, an tâm về số tiền mình bỏ ra cho một dịch vụ xứng đáng.

thu hoach nhung huou
Thu hoạch nhung hươu tại chuồng

Không những bán nhung hươu đã cắt sẵn, chúng tôi còn cung cấp cho qúy khách dịch vụ tham quan, trực tiếp cắt nhung trên đầu hươu ngay tại chuồng nuôi, đảm bảo sự sống động và trải nghiệm đối với khách thập phương, đến đây, quý vị sẽ thấy quy trình bắt hươu, giữ chắc, cắt nhung và hưởng thành quả huyết nhung hươu sau mỗi buổi cắt cùng với chén cháo nóng hoặc hạt lạc (đậu phộng) quê hương.

bao quan nhung huou
Nhung hươu thu hoạch xong được bảo quản tuyệt đối

Với số lượng hươu nuôi lớn, chúng tôi sẵn sàng cung cấp nhung hươu với giá sỉ, đối với những khách hàng có nhu cầu làm đối tác trong kinh doanh, và giá lẻ nhung hươu  đã được niêm yết và cung cấp trên trang mạng của công ty. Ngoài sản phẩm nhung hươu tươi giá sỉ, lẽ chúng tôi còn cung cấp các loại cao động vật – là nguyên liệu, nguồn thuốc bổ trực tiếp trong sản xuất hoặc dùng trực tiếp: cao nhung hươu, cao xương hươu, cao dê, cao ngựa, cao trăn, cao rắn, … với giá tốt và dịch vụ tận tâm. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ 0978378792 Ms. Loan (Zalo) hoặc mr Dũng: 0984616350 (Zalo)

Để nhận được sự tư vấn tận tình về sản phẩm, cách xử lý, chế biến, cách dùng… (Ngay cả khi quý khách hàng đã mua nơi khác hoặc chưa có ý định mua)

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *