Mua cao Ban Long -cao nhung hươu số lượng lớn ở đâu?

Từ cao xương hươu đến cao Ban Long

Với kinh nghiệm nuôi hươu hơn 20 năm đã tích lũy cho chúng tôi những kinh nghiệm nhất định trong việc nấu cao hươu. Do đặc thù trong việc khai thác nhung hươu/1 con hươu (khoảng 5-7 năm) sau đó thường phải hóa kiếp nó cho các nhà hàng hoặc nơi chế biến khô hươu nai. Vậy còn phần xương, sau khi lóc hết hết thịt thường bị bỏ đi, rất phí. Do vậy, chúng tôi đã tiến hành thu thập xương hươu, xử lý hết phần thịt, tủy bên trong, sau đó phơi khô xương trong sương và nắng, đến khi nào xương trắng tinh, lúc đó mới bắt đâu nấu cao xương hươu. Khoảng thời gian 3-4 ngày là đủ 1 nồi cao khoảng 5-10kg cao, cao được cô đặc lại thành keo và khuôn đúc lại thành bánh. Không chỉ có cao nấu từ xương hươu (cao hươu), chúng tôi còn có những loại cao nấu từ xương động vật khác: Cao mèo, cao ngựa, cao trăn, cao rắn… thành các loại cao thích ứng, về phương pháp cơ bản cũng chiết xuất lấy cao tương tự cao hươu.

gac huou nau cao Ban Long
nguyen lieu chinh nau cao Ban Long

Với truyền thống nấu cao hươu, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm và nấu loại cao nhung hươu – Cao Ban Long. Về cơ bản cách nấu cao cũng giống như cách chiết xuất cao của các loại động vật khác, kết quả cho ra loại cao dược liệu phù hợp, chất lượng tốt, hình thức đẹp. Tuy nhiên, để làm loại cao nhung hươu này có những hạn chế nhất định:

Về nguyên liệu: phải lấy loại nhung hươu để nấu nên số lượng cao thành phẩm thu được ít nhưng giá thì hơi cao, khó có tính cạnh tranh trên thị trường. Những mẻ cao sau, chúng tôi lựa các loại nhung hươu già ngày tuổi, nhung hươu đã hóa sừng để tiếp tục nấu cao Ban Long, mẻ sau đó số lượng có nhiều hơn, nhưng tính theo thành phẩm, bán nhung hươu tươi vẫn có giá hơn.

giai doan cuoi nau cao
Giai đoạn cô cao đặc lại

Sau này, khi nguồn gạc (Sừng hươu già) phong phú từ ngoại nhập về, tạo điều kiện, cơ hội rất lớn để chúng tôi tiến hành chiết xuất theo phương pháp truyền thống để cho ra thị trường, loại cao dược liệu: Cao Ban Long – Cao nhung hươu như ngày nay, với chất lượng tốt, số lượng ổn định, hình thức đẹp, vệ sinh đảm bảo. Đặc biệt, những tinh chất, các nguyên tố vi lượng của nhung hươu được bảo toàn và phát huy dưới một diện mạo mới.

Như vậy, với truyền thống nấu cao cùng với sự tích lũy kinh nghiệm và sự thuận lợi phong phú về nguồn nguyên liệu đầu vào, các loại cao dược liệu có nguồn gốc động vật thương hiệu Minh Khuê đang dần khẳng định về giá trị chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng, có năng lực cung cấp cao với số lượng lớn nhằm phục vụ mục đích bào chế thuốc hoặc các sản phẩm về thực phẩm chức năng. Mọi thông tin, chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0984616350 mr Dũng để nhận được sự phục vụ chu đáo nhất bao gồm về:

Tư vấn sản phẩm

Giá cả hợp lý, số lượng lớn các loại cao

Giao hàng toàn quốc

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *