CAO MÈO BÌNH DƯƠNG

Công dụng cao mèo và cách dùng

Cao mèo được nấu từ xương mèo, sau khi đã lọc bỏ thịt. Do vậy, cao mèo chúng tôi cung cấp ra thị trường còn được gọi là cao xương mèo. Cao mèo có 2 loại: cao xương mèo và cao mèo toàn tính (nấu cả thịt, da và xương), cao mèo toàn tính cho số lượng cao nhiều hơn, nhưng chất lượng lại kém hơn so với cao xương mèo.

Con mèo nói riêng và họ nhà mèo nói chung, xưa nay đều được nhận định là loài thích hợp cho việc chữa các bệnh về xương khớp do khả năng vận động các cơ và xương rất linh hoạt, đồng thời di chuyển và sống được trên nhiều môi trường cao và thấp, trên cây và nhà…

nguyên liệu nấu cao mèo

Trên thực tế, phụ nữ qua tuổi 30, đàn ông qua tuổi 40 bắt đầu so sự thoái hóa xương khớp, do quá trình bào mòn của tuổi thị xương, quá trình ăn uống không khoa học, vận động quá sức… Do vậy cần bổ sung chất cho việc vận động. Cao mèo là giải pháp thích hợp cho việc bổ sung chất: canxi giúp xương khớp chắc khỏe, và các axit amin bổ sung chất cho cơ thể cường mạnh hơn.

Cách dùng cao mèo

  • Có thể pha với rượu uống hàng ngày trước bữa cơm chiều 1-2 chén (ly uống rượ nhỏ), mỗi 100g/ 1-1,5 lit rượu trắng.
cao meo den chat lương tai Ninh Binh
Cao mèo thành phẩm
  • Cắt thành 8 miếng cao nhỏ, bỏ vào cháo trắng quấy đều hoặc hấp với nước cơm ăn nóng, cách này thích hợp cho nhiều người, kể cả người không uống được rượu, trẻ em, người bị tiểu đường.
  • Cắt cao thành nhiều miếng nhỏ ngâm với mật ong – cách này dễ ăn, không dành cho những người có bệnh tiểu đường.

Thắc mắc khách hàng về cao mèo

Có khá nhiều các nguồn xương mèo để nấu cao: nguồn từ các nhà hàng tiểu hổ; sau khi mèo được chế biến, xương mèo được lọc ra để riêng, luộc lên lấy thịt ra, chỉ còn lại xương, phơi khô xương trắng tinh lúc đó mới nấu cao. Một số nhà hàng có sử dụng xương mèo để hầm lấy nước, sau đó gom nguồn xương này lại phơi lên cũng đã có nồi cao xịn.

Nấu cao mèo chất lượng

Một số khách hàng thắc mắc, nếu hầm xương thì chất ra hết nước còn gì để nấu cao ? thực chất, khi hầm xương nấu nước nó chỉ lấy được 1 phần nhỏ chất từ xương, chủ yếu là chất béo và tủy. Những chất này cũng không quá quan trọng đến quá trình nấu cao, vì xương nấu cao càng sạch, trắng, không tủy, không thịt, không gân thì càng tốt. Thành phần còn lại là canxi, phốt phát, các axit amin là thứ quan trọng cần thu thập. Sau khi nấu cao xong có thể xem xương còn lại như những cục vôi trắng.

Thực tế, khách hàng của shop phản hồi: chỉ dùng khoảng 200- 300g là thấy đỡ đau xương khớp hơn. Tuy nhiên, do quá trình lão hóa, mất dần canxi, chất nhớt – colagen diễn ra chậm nhưng sâu, nên quá trình bổ sung chất cũng cần phải có lộ trình và thời gian để cơ thể và xương hấp thụ hài hòa nhất. Không thể nào khẳng định, mới dùng đã khỏi hoàn toàn được.

Khi quý khách có triệu chứng đau, nhức mỏi xương khớp do vận động và lão hóa của xương khớp… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giá tốt về sản phẩm cao mèo:

0978378792 Ms. Loan (Zalo)

0984616350 Mr. Dũng  (zalo)

Giao hàng trên toàn quốc: kiểm hàng – giao tiền – nhận hàng

Giao hàng khắp các huyện Bình Dương

Cao mèo tốt nhất Dĩ An, Cao mèo tốt nhất Thuận An, cao mèo tốt nhất Thủ Dầu Một, cao mèo tốt nhất Tân Uyên, Cao mèo tốt nhất Dầu Tiếng, Cao mèo tốt nhất Bàu Bàng, Cao mèo tốt nhất Phú Giáo, Cao mèo tốt nhất Bến Cát

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có 1 bình luận