Cao Ban Long dành cho bà bầu

Công dụng cao Ban Long cho mẹ bầu

Cao Ban Long là một loại dược liệu quý hiếm, được bào chế từ sừng hươu già. Mặc dù là sừng hươu già nhưng chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý giá, bao gồm:

 • Chất keo: Có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, chống suy nhược.
 • Chất đạm: Có tác dụng tăng cường sinh lực, nâng cao sức khỏe sinh lý.
 • Chất khoáng: Có tác dụng bổ sung canxi, giúp xương khớp chắc khỏe.
 • Vitamin: Có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, chống oxy hóa.

Đối với mẹ bầu hoặc những chị em hiếm muộn muốn tăng cường sức khỏe, đều hết sức cần lưu tâm. Phụ nữ mang thai hoặc tiền mang thai, hoặc can thiệp nhân tạo để có con cần có 1 cơ đị vững chắc. Cơ địa vững chắc này bao gồm của rất nhiều yếu tố hợp thành: từ xương, gân cốt chắc khỏe, điều kiện dinh dưỡng.. đến đặc điểm của cá nhân hoặc của từng cá thể riêng biêt có ảnh hưởng đến tính mẫn cảm đối với bệnh tật, đặc biệt là so với các cá nhân hoặc cá thể khác.

Cao Ban Long cần hiểu biết khi sử dụng

Các mẹ mang bầu đều cần rất nhiều dinh dưỡng, khoáng chất để truyền sang con: Canxi, sắt, kẽm…

 • Cao ban long giúp mẹ bầu bổ sung nguồn dinh dưỡng toàn diện bao gồm các loại vitamin, khoáng chất thiết yếu, hạn chế suy nhược cơ thể của cả mẹ và bé.
 • Cao ban long nguyên chất còn có tác dụng hoạt huyết, thúc đẩy tuần hoàn máu, hạn chế thiếu máu cho thai phụ.
 • Công dụng của cao ban long còn giúp các chị em tăng cường sức đề kháng để hạn chế một số loại bệnh tật trong thời kì mang thai. Bên cạnh đó, cao ban long hỗ trợ chị em ăn ngon, ngủ yên để có một sức khỏe chăm sóc và nuôi dưỡng thai nhi.
 • Đối với chị em hiếm muộn lâu năm, cao Ban Long cung cấp dưỡng chất, chuẩn bị nền tảng tinh dưỡng tốt nhất từ người mẹ để chăm sóc em bé khi đậu thai.

Các mẹ bầu có nên dùng cao Ban Long hay không

Câu trả lời là có và không nhé :

 • Có là vì có rất nhiều mẹ bầu đã dùng thực tế và hiệu quả. Tuy nhiên, chỉ từ tháng thứ 4 trở đi. Vì thời điểm này em bé và mẹ đã được cũng cố vững chắc nền tảng cơ thể và muốn lượng dinh dưỡng nhiều hơn. Thực tế nhiều mẹ bầu gọi điện đến chúng tôi hỏi mua từ tháng thứ 4 và họ đã có những trải nghiệm trước đó.
me bau dung cao ban long
Phản hồi mẹ bầu dùng cao Ban Long
 • Không là vì: Không được dùng cao Ban Long vào 3 tháng thai kỳ đầu tiên. Ngoài ra, trước khi dùng cần tham khảo ý kiến chuyên môn của bác sỹ. Các mẹ lưu ý thêm, cơ địa mỗi người khác nhau – có những mẹ bầu rất hợp cao Ban Long. Nhưng cũng có mẹ bầu cơ đị từ chối cao Ban Long. Do vậy cần tham khảo thật kỹ các thông tin trước khi sử dụng.

Cách dùng cao Ban Long cho mẹ bầu

 • Cắt lát ăn trực tiếp: Cao ban long được cắt thành từng lát mỏng, ngậm trong miệng cho tan dần. Cách dùng này có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.
 • Hấp cách thủy: Cao ban long được hấp cách thủy với nước nóng hoặc cháo nóng. Cách dùng này có tác dụng dễ hấp thu hơn. Hoặc hấp cách thủy cùng với mật ong.
 • Tán bột thành viên hoàn: Cao ban long được tán thành bột mịn, trộn với các vị thuốc khác thành viên hoàn. Cách dùng này có tác dụng điều trị các bệnh lý cụ thể.

Liều dùng cao ban long khuyến cáo là 5-10g mỗi ngày. Những người có cơ địa nóng trong, dễ bị táo bón, nên sử dụng liều thấp hơn.

Vui lòng tham khảo thêm thông tin từ chúng tôi: 0978378792 Loan Zalo

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *