Nhung hươu cắt lát Bình Dương

Nhung hươu tươi cắt lát Bình Dương

Nhung hươu tươi được thu hoạch vào mùa xuân kéo dài từ cuối tháng 12 âm lịch đến khoảng tháng 3, những cặp nhung non tươi, đẹp hồng sáng đúng ngày được hạ xuống để phục vụ sức khỏe cho con người. Nhung hươu vào mùa xuân là tốt nhất, bởi là khí hậu, dinh dưỡng và là mùa chính nên nhung hươu chất lượng, huyết đỏ tươi đẹp nhất.

nhung huou thai lat Binh Duong
nhung hươu thái lát bằng máy

Nhung hươu mật ong Bình Dương

Nhung hươu được cắt lát bằng máy tại Bình Dương, sau đó đem xay với mật ong. Đối với những người không thể uống rượu, nhung hươu mật ong là một trong những phương án tối ưu nhất, vừa dễ dùng vừa dùng một cách hết 100% công năng của nhung hươu bao gồm phần huyết, sụn, da và xương huyết có trong nhung non:

  • Huyết nhung hươu: thành phần quan trọng nhất với những axit amin bổ dưỡng hội tụ 1 năm/ lần đối với hươu đực.
  • Sụn nhung hươu: cung cấp chất sụn non tốt cho những người già bị lão hóa phần sụn – đi lại khó khăn, trẻ em đang trong quá trình hình thành các khớp sụn
Xay nhung huou voi mat ong
Nhung hươu xay mật ong
  • Da nhung hươu: cung cấp lượng colagen tốt cho da của người hấp thụ, khiến có một làn da hồng hào, căng bóng khi dùng điều độ.
  • Xương huyết nhung: một số anh chị lần đầu sử dụng nhung hươu chưa biết nhung hươu thường có 2 phần: phần xương mềm (nhung hóa xương – phần này thường nằm phía gốc kết nối với đỉnh đầu hươu) và phần nhục huyết nhung – phần này rất mềm dễ ăn và chế biến. Tuy nhiên, phần cung cấp nhiều canxi lại là phần nhung hóa xương – dọ vậy anh chị đừng bỏ qua nhé.
Nhung huou cat lat Binh DuongDuong
nhung hươu tươi cắt lat bằng máy

Nhung hươu sau khi cắt thành lát mỏng, bỏ vào cối xay cùng với mật ong xay nát hòa quyện lẫn nhau, huyết nhung, canxi, colagen hòa lẫn vào trong mật ong. Chỉ cần đổ vào lọ khoảng 1 tuần là có thể ăn. Nhiều anh chị thắc mắc: nhung hươu xay với mật ong sống vậy sao ăn ? Khi xay cùng mật ong – tính nóng nên nó đã chín ngay khi xay xong. Ngoài ra, nếu anh chị muốn chắc ăn hãy để trong lọ khoảng 1 tuần, nhung và mật sẽ ủ tự chín thơm lừng mùi mật ong, không còn dấu tích mùi trịn thường thấy của nhung hươu.

nhung huou xay mat ong
Nhung hươu sau khi đã xay cùng mật ong

Nhung hươu tươi xay nấu cháo Bình Dương

Anh chị cần dịch vụ cắt lát và xay mật ong hoặc các dịch vụ khác liên quan đến nhung hươu, vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0984616350 zalo Mr Nhung hươu. 0978378792: Ms Loan

Ngoài ngâm với mật ong, chúng tôi còn có nhung hươu ngâm rượu kết hợp với đông trùng – hạ thảo, các loại sâm Hàn Quốc, Ngọc Linh hoặc sâm dây. Khi có những yêu cầu mới, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *