NGÀY XUÂN BÀN VỀ TÊN “CAO BAN LONG”

     Tên gọi “Cao Ban Long”

Cao nhung hươu có tên gọi khác là cao Ban Long, hai từ Ban Long – Ban: cho, tặng, biếu…  Long: rồng – đây là một thú linh không có thực nhưng lại có uy lực siêu phàm. Nhưng có lẻ ít ai biết loài rồng được trí tưởng tượng người phương Đông hình thành như thế nào? Rồng được hình thành từ sự chắp nối của nhiều loài sinh vật khác nhau, trong đó có bộ râu của cá chép, bờm sư tử, mình rắn, sừng hươu… chính vì tập trung những tinh túy của các con vật trong tự nhiên nên – kèm theo đó là sức mạnh siêu phàm của loài vật này. Cũng có lẽ người phương Đông xuất phát từ nông nghiệp nên nguyên thủy loài rồng này đã được gắn liền với nước – phun mưa, gọi gió cho mùa màng tốt tươi. Sau ngày có thêm nhiều tiêu bản rồng phun lửa khác… Chính vì sức mạnh siêu phàm và thể hiện cho ước vọng của nhân dân nên loài vật tưởng tượng này đã được thánh linh, mà những nghĩa mang đến từ con vật này hầu hết đều có ý nghĩa tốt đẹp: May mắn, sức khỏe, hạnh phúc.

Rồng mang cặp sừng của hươu
Rồng mang cặp sừng của hươu

Quay trở lại câu chuyện về Cao Ban Long – có lẽ vì những sự quý giá về sung mãn và uy lực sức khỏe mà thiên nhiên đã ban tặng cho loài hươu, nên dân gian đã ví cặp nhung hươu, sừng hươu là cặp sừng của rồng ban tặng cho loài người như một món quà để bồi bổ sức khỏe, kéo lùi lão hóa, mạnh gân cốt, tráng dương, tăng cường sinh lực… Nên đã đặt tên cho loại cao nấu từ nhung hươu hoặc sừng hươu già là Cao Ban Long.

Từ đó, cao Ban Long được truyền trong nhân gian như một vị thuốc có tính năng bồi bổ sức khỏe. Ngày nay, giữa hàng ngàn, vạn sản phẩm được quảng cáo là có tác dụng tăng cường sức khỏe, nhưng Cao Nhung Hươu vẫn là 1 sự lựa chọn hàng đầu, không chỉ bởi lẽ truyền miệng, hay kinh nghiệm – mà nó đã thực sự dược chứng thực về giá trị dinh dưỡng và tác dụng thần kỳ khi được đặt đúng chỗ.

Nét tường đồng của cặp sừng rồng và cặp sừng Hươu
Nét tường đồng của cặp sừng rồng và cặp sừng Hươu

Là doanh nghiệp sản xuất trực tiếp sản phẩm cao nhung hươu, với thương hiệu trên 8 năm, Trại hươu sao Minh Khuê luôn là địa chỉ đáng tín cậy để mua bán và giao dịch các sản phẩm về hươu sao, trong đó có nhung hươu tươi, cao nhung hươu. Với phương châm, “Uy tín, Chất lượng là thước đo cho sự phát triển của chúng tôi“, Minh Khuê luôn đặt mục tiêu làm hài lòng quý khách bằng sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng của sản phẩm

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng tham khảo website: https://nhunghuousaohuongson.com hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được từ vấn

0978378792 Ms. Loan (Zalo)

0984616350 Mr Dũng (Zalo)

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *