Mật ong nuôi hoa rừng

500.000/ 1 L

Mật ong nuôi từ hoa rừng có giá trị dinh dưỡng cao – hỗ trợ bồi bổ sức khỏe cho gia đình bạn, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ

Mô tả

  1. Mật ong là gì?

Mật ong là 1 sản vật quý trong tự nhiên, do hàng ngàn con ong chăm chỉ suốt ngày làm việc để kiếm từng giọt mật hoa, ấp ủ trở thành thứ mật ong thượng hạng. Cứ vào dịp xuân sang, hè về các loại hoa đua nhau khoe sắc, đó cũng chính là lúc những chú ong của chúng tôi bủa vây khắp núi đồi để thu thập nguồn mật quý giá.

Đối với từng loại hoa thì hương vị và màu sắc có chút khác nhau nhưng tựu chung là giá trị dinh dưỡng quý giá mà chúng mang lại đối với đời sống con người.

2.Thành phần: 

Trong mật ong thật có chứa tới hơn 70 chất khác nhau và đều là những chất quan trọng bậc nhất của cơ thể.

*Khoáng chất: canxi, kali, natri, magie, sắt, clo, photpho,lưu huỳnh, iot. Một số mật ong còn có cả radium. Phân tích bằng quang phổ của mật ong do nhiều nguồn mật hoa, tiến hành tại một phòng thí nghiệm của trường đại học tổng hợp Matxcova đã phát hiện muối mangan, silicium,aluminium,bore, crom, đồng,lithium, nickel, chì thiếc, titan kẽm, osmium. Những chất vô cơ này có trong cơ thể ở mức độ vi lượng đóng một vai trò sinh lý rất quan trọng. củng với các men diottaza, hoocmon, vitamin các chất này tác dụng lên hệ thần kinh, lên hệ hô hấp của tổ chức, các hiện tượng tạo huyết,..

*Các chất hữu cơ ( axit molic, vinic, xitric,lactic) các chất protein, vitamin, xanthophylle,các chất kích thích hoạt động của cơ thể và các chất cần cho sự phát triển (bios)

Vitamin: Mật ong chứa vitamin B1,B2, B3, B5,B6, E,K,C và caroTen. Hàm lượng vitamin trong mật ong  lệ thuộc vào hàm lượng phấn hoa trong mật.

Mật ong thật là chất có năng lượng cao. 1kg mật ong cho từ 3150 đến 3350 calo ( tùy theo hàm lượng nước trong mật ong).

3 Đối tượng

Mọi đối tượng có thể dùng được mật ong, đặc biệt là người già và trẻ em

4. Cách dùng:

Dễ dùng và phong phú cách dùng là từ thường được nhắc đến với mật ong. Bạn có thể trộn với tinh bột nghệ vàng  để chữa bệnh về đau dạ dày hoặc đường ruột.

Ngoài ra có thể dùng mật ong dùng ngâm nhung hươu tươi  hoặc cũng có thể ngâm với cao nhung hươu rất tốt  cho sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn.

Mật ong có rất nhiều cách dùng. Tùy vào công dụng có những cách dùng khác nhau. trong nội dung bài viết này chúng tôi chỉ đề cập một số công dụng nhất định liên quan đến sản phẩm nhung hươu

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

0978378792 (Zalo) Ms. Loan

09846161350 (Zalo) mr Dũng để được tư vấn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mật ong nuôi hoa rừng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *