Đẳng sâm nhung hươu ngâm rượu

Cách ngâm Đẳng sâm với nhung hươu

Về cơ bản, khi đẳng sâm phơi khô hoặc tươi thường được cắt ra thành khúc, vậy nên, cách ngâm nhung hươu và Đẳng sâm hay nhất vẫn là cắt lát nhung hươu, ngâm với Đẳng sâm, kỷ tử vừa đẹp vừa hợp, lại giá bình dân, chất ra nhanh, có thể vài tháng là có thể thưởng thức được ngay, lúc này rượu có màu vàng đậm do hòa trộn của huyết nhung hươu và màu vàng từ Đẳng sâm. Mùi lúc này của rượu sẽ hơi tanh đượm vị của Đẳng sâm – nếu để càng lâu thì mùi này sẽ càng thơm, nếu muốn mùi của thảo mộc át mùi nhung thì có thể cho thêm nhiều một chút, tuyệt nhiên không nên quá nhiều nó sé khiến thành phần của 2 loại lệch nhau không tốt, lý tưởng thì khoảng 5 – 6 lượng nhung thì chỉ cần 50g- 100g Đẳng sâm khô ngâm trong bình khoảng 7-10 Lit. Vể rượu thì chỉ cần chọn loại rượu 43 – 45 độ là ok.

Nhung huou ngam ruou gia re
Nhung hươu kết hợp đẳng sâm

Ngoài ra khi ngâm kiểu này, để trang trí, có thể thêm 1 vài con sao biển vào để trang trí – thực chất, sao biển không có tác dụng nhiều về chất khi 80-90% cơ thể của chúng được cấu tạo nhu vỏ sò, chưa kể chất của sinh vật biển và rừng có mùi tanh khác nhau, việc bỏ sao biển vào ngâm cùng nhung hươu suy cho cùng cũng chỉ làm trang trí cho thêm phần kích thích vị giác thực chất ko có tác dụng nhiều, mỗi bình nên trang trí 1 vài con.

nhung huou ngam ruou tai Sai Gon

Đẳng sâm nhung hươu sang trọng

Cách ngâm Đẳng sâm nhung hươu đẹp

Tuy nhiên nhiều khách hàng của chúng tôi vẫn muốn để nguyên cái nhung hươu ngâm. Cách này thì đẹp, tuy nhiên cũng cần thêm thời gian để nhung hươu có thể hòa tan chất vào rượu, tối thiểu khoảng 1 năm, lý tưởng là khoảng 2-3 năm. Do Đẳng sâm và kỷ tử là thực vật nên, chỉ ngâm thời gian ngắn là chất sẽ ra – màu sánh vàng tươi. Tuy nhiên, lúc này nhiều người nhầm tưởng nhung nguyên nhánh đã ra chất, thực tế lúc này nhung mới ngấm rượu vào và chất ra rất từ từ. Cách này khiến rượu sẽ dần hòa tan chất trong nhung hươu và của thảo mộc, làm cách này mà thêm vào hạ thổ nữa thì rất tốt, thời gian hạ thổ từ 1-2 hoặc lâu hơn nữa…năm tùy gia chủ.

Dang sam nhung huou gia re
Đẳng Sâm, nhung hươu, sao biển, kỷ tử

Đối với những khách hàng vừa muốn ngâm nguyên cái vừa muốn chưng nơi sang trọng, cần lưu ý một số yêu cầu:

  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
  • Nơi nhiệt độ cao, tốt nhất là nơi mát mẻ
  • Ánh sáng tự nhiên trong nhà ok

Mỗi lần uống thì nên “thưởng quý tửu” – có nghĩa là một ít để thưởng thức và cảm nhận. Tốt nhất là khoảng 1 chén mắt trâu ăn cùng cơm để an thần dưỡng lực, tăng cường sinh lực. Nếu như uống để đãi tửu quý khách số lượng nhiều thì nó không có tác dụng, vì lúc đó, thận và gan sẽ đào thải lượng dư thừa chất bổ qua hệ bài tiết, khi đó chúng ta uống thuốc quý nhưng vô nghĩa. Thậm chí, số lượng dư thừa nhiều cũng trong cơ thể do không đào thải hết cũng làm hại chính cơ thể chúng ta.

Nếu còn những thắc mắc hoặc muốn đàm đạo thêm về cách ngâm nhung hươu vui lòng phản hồi lại chúng tôi: 0978378792 Ms. Loan (Zalo) hoặc 0984.616.350 zalo Mr Nhung Hươu ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh thêm các mặt hàng: cao nhung hươu, cao mèo, cao Ban Long, cao ngựa, cá ngựa,các loại hoa trà…

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có 1 bình luận