Cao xương dê

LH: 0984616350-zalo

Cao xương dê là một trong những sản vật từ vùng núi Hương Sơn – Hà Tĩnh, dê được chăn thả trong tự nhiên, ăn lá cây rừng do vậy, chất lượng không những tốt về thịt mà xương cũng đầy đủ dưỡng chất và dược tính được cung cấp từ tự nhiên.

Mô tả

Cao xương dê

Cao xương dê là sản phẩm được nấu 100% từ xương dê, róc sạch thịt, phơi khô cho xương trắng mới bắt đầu nấu, mỗi mẻ cao xương dê mất khoảng 3-4 ngày. Cao xương dê nguyên chất có màu nâu cánh gián, óng ánh, có mùi tanh nhẹ – đây cũng là đặc điểm hầu hết của các loại cao dược liệu động vật. Ngoài ra, cần tìm hiểu rõ công dụng, đối tượng và cách sử dụng của Cao xương dê.

De nui Son Quang
Dê được nuôi trên núi

Có thể nói, dê là loại động vật rất có ích đối với đời sống con người, những vị thuốc liên quan tới dê đều có tác dụng tốt thúc đẩy, bổ sung, hỗ trợ sức khỏe cho con người. Từ thịt dê, tinh hoàn dê, lòng dê, dạ dày dê, vú dê, chân dê… đều được chế biến thành nhiều món ăn, vị thuốc tốt với sức khỏe con người, không chỉ vì các vi và khoáng chất phong phú mà còn hỗ trợ hệ thống miễn dịch, hỗ trợ gan hoạt động và làm giảm cholesterol trong máu…

Cao de gia re
Cao dê thành phẩm

Đối với những lợi ích như vậy, cao xương dê núi được thu hoạch lại, xử lý, nấu cao để cho ra sản phẩm thật nhất, nhưng giá trị phải chăng hợp với túi tiền của nhiều người.

Ngoài các sản phẩm về hươu: Cao Ban Long – Cao nhung hươu, cao xương hươu, cao ngựa…Cao xương dê cũng có thể cung cấp khối lượng lớn, giá cả phải chăng. Vui lòng liên hệ 0978378792 (Zalo) Ms. Loan hoặc Mr Dũng: 0984616350 (Zalo) để được biết thêm thông tin.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cao xương dê”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *