Tác dụng tuyệt vời của Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh có tác dụng như thế nào?

Từ kết quả nghiên cứu năm 1978 của Bộ Y tế Việt Nam, Sâm Ngọc Linh có tới 52 loại Saponin (Saponin là một dạng hợp chất hóa học được tổng hợp trong tự nhiên qua phần lớn các loài thực vật. Saponin có tác dụng rất tốt đến quá trình trao đổi chất của cơ thể con người). Sâm Ngọc Linh không những chứa nhiều loại saponin mà còn là các loại Saponin có cấu trúc độc đáo quan trọng. Do vậy, tác dụng của saponin lên sức khỏe con người cũng chính là công dụng của Sâm Ngọc Linh:

Sâm Ngọc Linh giá tốt

1.    Saponin có trong sâm Ngọc Linh tác động làm giảm lượng cholesteron trong máu và ngăn cản sự hấp thu của nó. Nói như vậy không có nghĩa là bạn tiếp tục nạp nhiều cholesteron hơn nữa thông qua con đường ăn uống…

2. Giảm nguy cơ gây ung thư

Các nghiên cứu về Sâm Ngọc linh đều chỉ ra rằng hợp chất saponin ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, thậm chí còn phân bào tế bào ung thư đại tràng.

3. Tăng cường hệ miễn dịch

Chống lại nhiễm trùng gây ra bởi ký sinh trùng, tăng cường hệ miễn dịch chống lại sự xâm nhập và gây hại bởi vi khuẩn và vi rút.

4. Giúp hỗ trợ điều trị rối loạn về cương dương cải thiện mức độ lãnh cảm về căn gối

Sâm Ngọc linh có khá nhiều tác dụng
Sâm Ngọc Linh hỗ trợ điều trị trầm cảm, rối loạn cương dương

5. Tăng năng lượng, kích thích ăn và tiêu hóa, tiếp thêm sinh lực, vực người dây khỏi suy nhược ốm yếu lâu ngày

6. Tham gia góp phần kích thích các enzim tạo xương và sửa chữa sự lão hóa lắng đọng của xương, nguyên nhân chính của bệnh loãng xương.

7. Tăng mức độ dẫn truyền thần kinh  serotonin, dopamine và noradrenaline khiến giảm bớt bệnh trầm cảm.

8. Cải thiện hệ thống protein huyết thanh.

Trên đây là những thống kê về lợi ích cơ bản của hợp chất Saponin có trong Nhân Sâm Ngọc Linh. Một trong những ví dụ điển hình nhất về tác dụng của nó mà nhiều người biết: Người già ốm yếu, suy nhược cơ thể chỉ muốn nằm 1 chỗ ngậm lát sâm, dần tỉnh táo và phục hồi sức khỏe đến mức không nghĩ là người ốm. Hay cá biệt có rất nhiều trường hợp sử dụng sâm để kéo lại sự sống của người già trước khi lâm chung để con cái khắp nơi trở về nhìn mặt lần cuối… Những ví dụ như vậy cũng đủ biết giá trị của sâm Ngọc Linh như thế nào. Tuy nhiên, tiền nào của đó, không thể nào có trường hợp sâm tốt mà giá rẻ được.

Mọi thông tin chi tiết về Sâm Ngọc Linh, vui lòng liên hệ 0978378792 Ms. Loan (Zalo) hoặc Mr Dũng: 0984616350 (Zalo).Ngoài ra còn muốn biết thêm chi tiết về các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe khác, vui lòng ghé thăm website: nhung hươu sao Hương Sơn

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *